Bên cạnh chương trình Hỗ trợ Tài chính, Đại học Fulbright Việt Nam có các chương trình học bổng dành cho sinh viên như sau:

Chương trình Class of 2028 Fulbright University Scholarship

Chương trình Class of 2028 Fulbright University Scholarship được giới thiệu vào năm 2023 là sự tiếp nối của học bổng cùng tên bắt đầu từ 2 năm trước. Bên cạnh chương trình Hỗ trợ Tài chính, Đại học Fulbright Việt Nam sẽ trao 65 suất học bổng Fulbright University Scholarship cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có tài năng và có đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, không phân biệt nhu cầu tài chính hay quốc tịch. Chương trình này một lần nữa thể hiện cam kết của Fulbright trong sứ mệnh tìm kiếm và truyền cảm hứng cho một thế hệ lãnh đạo mới nhằm kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn.

Các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên thành tích học thuật nổi bật, có sự tham gia đóng góp đáng kể trong các hoạt động cộng đồng thông qua các vòng hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ học bổng và phỏng vấn.

Chương trình Class of 2028 Fulbright University Scholarship sẽ trao ba loại học bổng:

– Học bổng President hỗ trợ 80% hoặc 100% học phí hàng năm tại Đại học Fulbright Việt Nam và được gia hạn trong suốt bốn năm học tại Fulbright.

– Học bổng Dean hỗ trợ 30% hoặc 50% học phí hàng năm tại Đại học Fulbright Việt Nam và được gia hạn trong suốt bốn năm học tại Fulbright.

– Học bổng Honors được trao tặng một lần với giá trị 187.040.000 VNĐ và sẽ được giảm trừ vào học phí của năm học đầu tiên tại Fulbright.

photos

Học bổng Nguyễn-Phương Family

Trong nỗ lực mở rộng các phương thức hỗ trợ những sinh viên Việt Nam tài năng theo đuổi một nền giáo dục chất lượng quốc tế để trở thành những thế hệ kiến tạo thay đổi tích cực trong tương lai, Đại học Fulbright Việt Nam và Quỹ VietSeeds trân trọng công bố học bổng Nguyễn-Phương Family (NP Family Scholarship). Hàng năm, chương trình học bổng này sẽ tài trợ tối đa học phí 4 năm học cho một (01) sinh viên được lựa chọn qua quá trình ứng tuyển vào Trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Chương trình học bổng này được thành lập nhờ khoản tài trợ hào phóng của ông Nguyễn Phương Lam, một nhà hảo tâm có tiếng ở Châu Á. Ông Lam là người Việt đầu tiên theo học tại Trường Kinh doanh Stanford và có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính và đầu tư trên thế giới. Ông đã thực hiện các hoạt động thiện nguyện tập trung vào mảng giáo dục và xóa đói giảm nghèo thông qua các tổ chức trên khắp khu vực châu Á và trên toàn cầu, bao gồm các tổ chức như Acumen, Ashoka, Endeavor và VietSeeds Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận cam kết nâng cao quyền tiếp cận bình đẳng đối với giáo dục đại học của mọi sinh viên ở Việt Nam.

Tinh thần của học bổng NP Family là giúp đào tạo các thế hệ lãnh đạo và kiến tạo thay đổi (trong mọi lĩnh vực xã hội) cho một thế giới nhân từ và bao dung hơn – một thế giới được xây dựng trên sự đoàn kết thay vì cạnh tranh; một thế giới quan tâm đến phát triển con người và bền vững xã hội thay vì chỉ phát triển kinh tế và vật chất; một thế giới dựa trên nguyên tắc rằng ý nghĩa của cuộc sống là ở chính bản thân con người chứ không phải ở những gì họ sở hữu.

Người nhận học bổng sẽ được hỗ trợ toàn phần học phí tối đa 4 năm tại Đại học Fulbright Việt Nam thông qua quỹ học bổng NP Family, quyết định gia hạn học bổng sẽ được xem xét vào cuối mỗi năm học. Ngoài ra, chi phí ăn ở sẽ được xét theo nguyên tắc của Chương trình Hỗ trợ Tài chính theo điều kiện kinh tế gia đình và sẽ được hỗ trợ bởi Fulbright và Quỹ học bổng VietSeeds. Người nhận học bổng đồng thời được tham gia vào mạng lưới những thanh niên trẻ đang hàng ngày kiến tạo thay đổi và tiếp cận phát triển sự nghiệp và thực hiện dự án cũng như được dẫn dắt bởi các chuyên gia.

photos

Học bổng Nhà giáo Nguyễn Tùng Lâm

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới các cơ hội học tập cho các bạn tân sinh viên cùng sự hỗ trợ từ các nguồn lực xã hội, Đại học Fulbright Việt Nam vinh dự công bố Học bổng Nhà giáo Nguyễn Tùng Lâm dành cho các bạn ứng viên nộp đơn vào Đại học Fulbright Việt Nam.

Ngày 20/2/2023, Nhà giáo Nguyễn Tùng Lâm cùng gia đình đã ký kết thành lập Học bổng mang tên ông dành cho các sinh viên ngành Tâm lý học tại Đại học Fulbright Việt Nam.

Tiến sỹ Nguyễn Tùng Lâm hiện là Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường THPT Đinh Tiên Hoàng – Ba Đình, Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục học Việt Nam, Thường vụ Liên Hiệp Hội Khoa học kỹ thuật Hà Nội, Thường vụ Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội. Bên cạnh nhiều đóng góp to lớn cho ngành giáo dục và Liên hiệp Hội Khoa học kỹ thuật, Nhà giáo Nguyễn Tùng Lâm vẫn luôn trăn trở và mong muốn thúc đẩy ngành Tâm lý học, đặc biệt là Tâm lý Giáo dục tại Việt Nam.

Kể từ khóa học 2023-2027, hàng năm, Đại học Fulbright Việt Nam sẽ trao một suất học bổng Nhà giáo Nguyễn Tùng Lâm có giá trị tương đương 50% học phí mỗi năm học cho bốn năm tại Fulbright. Chương trình học bổng tìm kiếm ứng viên là những bạn vượt qua kỳ tuyển sinh của Đại học Fulbright Việt Nam, có nguyện vọng theo học ngành Tâm lý học, có thành tích học tập xuất sắc ở bậc phổ thông và đến từ hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

photos

Học bổng Bright Futures

Từ khóa Tuyển sinh 2023-2027, với tâm nguyện giúp đỡ, chia sẻ cùng các gia đình chịu ảnh hưởng từ chiến tranh trong quá khứ, Quỹ Học bổng Bright Futures của Trường Đại học Fulbright Việt Nam trao tặng các suất học bổng bao gồm chi phí ở Ký túc xá và tiền sinh hoạt phí 30 triệu đồng/năm trong vòng 4 năm cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có tinh thần phụng sự cộng đồng mà bản thân hoặc thành viên gia đình các bạn có những khó khăn di chứng từ các cuộc chiến tranh.

photos

Học bổng thường niên Vietcombank - Fulbright

Học bổng thường niên Vietcombank – Fulbright được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Thủ Thiêm (Vietcombank Thủ Thiêm). Chương trình học bổng này sẽ tài trợ sinh hoạt phí trong hai năm học đầu tiên cho các sinh viên Khóa 2023-2027 có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ, động viên để các bạn cố gắng phấn đấu, đạt được những thành tích cao hơn nữa và có nhiều đóng góp cho đất nước trong tương lai.

Mỗi suất học bổng có giá trị 60 triệu đồng, tương đương sinh hoạt phí 30 triệu đồng/năm cho 2 năm đầu của chương trình cử nhân tại Fulbright.

Những ứng viên nộp đơn vào Đại học Fulbright sẽ được tự động xét duyệt cho Học bổng Vietcombank – Fulbright (Ứng viên không cần làm thêm đơn học bổng). Ban Tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ xin hỗ trợ tài chính của ứng viên để đưa ra quyết định.

photos

Học bổng Christina Noble - Fulbright

Đại học Fulbright Việt Nam và Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble (Christina Noble Children’s Foundation – viết tắt là CNCF) ký kết biên bản ghi nhớ thành lập Học bổng Christina Noble – Fulbright. Học bổng được thành lập dưới sự hào phóng và cam kết của Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble, các suất học bổng CNCF sẽ được dành cho các sinh viên với hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Khóa 2024-2028, CNCF sẽ trao tối thiểu 05 (năm) suất học bổng với trị giá 120,000,000 VND (Một trăm hai mươi triệu Việt Nam Đồng)/ học bổng. Mỗi sinh viên được hỗ trợ bởi học bổng này sẽ nhận được tiền sinh hoạt phí 30 triệu đồng/năm trong vòng 4 năm khi tham gia học tập tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Những ứng viên nộp đơn vào Đại học Fulbright sẽ được tự động xét duyệt cho Học bổng Christina Noble – Fulbright (Ứng viên không cần làm thêm đơn học bổng). Ban Tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ xin hỗ trợ tài chính của ứng viên. Những ứng viên được cân nhắc sẽ được thông báo bổ sung bài luận ngắn thông qua email và điện thoại.

photos

Học bổng TPBank STEM

Học bổng TPBank STEM được trao cho những sinh viên đang theo học tại trường có thành tích xuất sắc nhất về chuyên ngành STEM do Fulbright và TPBank cùng lựa chọn trong vòng 05 năm, kể từ năm 2021. Năm (05) sinh viên trong các chuyên ngành STEM bao gồm Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, hoặc Khoa học Tích hợp sẽ được cấp các khoản tài trợ để thực hiện các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên ngành họ theo đuổi.

Chương trình học bổng này được thành lập nhờ vào khoản tài trợ hào phóng của TPBank.

photos

Học bổng Community Change-Maker

Học bổng này được trao cho các sinh viên theo học tại Đại học Fulbright được lựa chọn dưới hình thức các khoản tài trợ cho các dự án chứng minh được trình độ học thuật xuất sắc và/hoặc tác động tích cực đối với cộng đồng.  Kể từ năm 2022, tám (08) khoản tài trợ sẽ được trao hàng năm cho ba (03) sinh viên chương trình Thạc sỹ trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM) và năm (05) sinh viên từ chương trình Cử nhân Fulbright. Mỗi khoản tài trợ có trị giá 50 triệu VNĐ.

Chương trình học bổng này được thành lập nhờ vào khoản tài trợ hào phóng của Temasek International.

photos

Học bổng HV Foundation Impact Scholarship

Đại học Fulbright Việt Nam vô cùng vinh dự thông báo học bổng “HV Foundation Impact Scholarship” đến từ sự hợp tác giữa trường Đại học Fulbright Việt Nam và HV Foundation.

Học bổng này sẽ hỗ trợ 02 (hai) sinh viên xuất sắc của Khóa 2024-2028, với tổng số tiền lên tới 940 triệu VNĐ. Mỗi sinh viên nhận học bổng sẽ được hưởng trợ cấp hàng năm khoảng 117 triệu VNĐ, tương đương với giảm trừ 25% học phí từ năm học 2024-2025 đến 2027-2028. Đặc biệt, người nhận được học bổng này sẽ được nhận 20 giờ đào tạo trực tiếp từ anh Hùng Võ, nhà sáng lập của Quỹ HV Foundation; và các hỗ trợ khác để thực hiện các dự án ấp ủ.

Học bổng HVF Impact hướng đến việc hỗ trợ tài chính và đào tạo cho những bạn trẻ tài năng, sáng tạo, có phẩm chất trí tuệ tốt, biết hướng giá trị đến cộng đồng. Ưu tiên các bạn có sự kết nối với các giá trị Việt, đam mê tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia các hoạt động bảo vệ, gìn giữ và phát triển những di sản, văn hóa và nghệ thuật Việt Nam.

photos

Kết nối với chúng tôi

facebook

(English below) ASEAN SOCIAL IMPACT PROGRAM 2023 - VÌ MỘT “HÀNH TINH” KHỎE MẠNH HƠN Chương trình ASEAN Social Impact Program 2023 - ASIP (Tác động xã hội ASEAN) đã chính thức khép lại với phần trình bày ý tưởng của các đội thi. Trước ban giám khảo và các nhà tài trợ tài năng...

image

Khoảnh khắc bạn đối mặt với nỗi sợ và dũng cảm hành động, đó là lúc bạn đã khai phóng bản thân. Đã có nhiều đêm bạn mất ngủ, đã có nhiều phút giây bạn nản chí. Nhưng, bạn đã không bỏ cuộc. Các bạn đã luôn kiên cường vượt qua những thử thách, những khó khăn trên chặng đường bốn năm vừa qua. Fulbright tự hào về các bạn. Hẹn gặp các bạn tại Commencement Day 8/6/2024, ngày chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới: Khóa 2024 – Class of the Fearless của Đại học Fulbright Việt Nam.

Discover the future awaiting
you at Fulbright

Learn how to apply

Trang web này sử dụng cookies để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các cookies cần thiết (Essential Cookies) được mặc định và là cơ sở để trang web hoạt động chính xác. Cookies phân tích (Analytics cookies) thu thập dữ liệu ẩn danh để cải thiện và theo dõi website. Cookies hiệu suất (Performance cookies) được sử dụng bởi bên thứ ba để tối ưu hóa các ứng dụng (như video và bản đồ) được tích hợp trong trang web của chúng tôi. Để chấp nhận tất cả cookies, vui lòng bấm vào 'Tôi chấp nhận.'

logo_footer