Đóng góp

Cảm ơn bạn đã lựa chọn ủng hộ Đại học Fulbright Việt Nam. Các hỗ trợ tài chính liên tục sẽ thúc đẩy mọi khía cạnh của giáo dục và nghiên cứu tại trường, từ hỗ trợ tài chính và học bổng đến hỗ trợ giảng viên và các sáng kiến ​​nghiên cứu. Nếu bạn mong muốn đóng góp cho một mục tiêu cụ thể, bạn có thể tìm thấy tại đây.

Với khoản tài trợ bắt đầu chỉ từ 100.000 đồng (~5 USD), bạn có thể hỗ trợ hành trình phát triển của các sinh viên Fulbright theo những cách thực sự ý nghĩa. Bạn có thể đóng góp thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp như chi tiết dưới đây; hoặc hoàn thành biểu mẫu thông tin nhà tài trợ và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hoàn thành khoản đóng góp.

 • Chuyển khoản trực tiếp đến Fulbright

  Xin vui lòng chuyển khoản cho Đại học Fulbright Việt Nam qua tài khoản ngân hàng theo thông tin sau:

  Tài khoản: FULBRIGHT UNIVERSITY VIETNAM

  Ngân hàng: VIETCOMBANK

  Chi nhánh: Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Tài trợ Giáo dục và Nghiên cứu
   Số tài khoản: 1020644145
  • Tài trợ Học bổng và Trải nghiệm Sinh viên
   Số tài khoản: 1020644075
  • Tài trợ Xây dựng Khuôn viên Trường
   Số tài khoản: 1020644211

  Mã SWIFT: ASCBVNVX

  Mã số ngân hàng: 79307001

 • Đặt lịch hẹn trực tiếp với Fulbright

  Nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp cho Fulbright và muốn gặp gỡ những người đứng sau dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ development@fulbright.edu.vn. Trong email của bạn, vui lòng bao gồm những thông tin sau: tên của bạn, những khía cạnh nào của Fulbright mà bạn muốn tìm hiểu nhất và những người cụ thể, nếu có, mà bạn muốn gặp.

Thông tin nhà tài trợ

  Tôi mong muốn đóng góp

  Thông tin liên lạc:

  Mối liên kết với Fulbright:

  Các khoản đóng góp cho Đại học Fulbright Việt Nam được khấu trừ thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bạn cũng có thể đóng góp cho tổ chức Đại học Fulbright Việt Nam Hoa Kỳ (FUV-USA), tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ Đại học Fulbright Việt Nam có trụ sở tại Boston, theo đó khoản đóng góp này sẽ được khấu trừ thuế ở mức cao nhất theo luật pháp Hoa Kỳ.