Mục đích tài trợ

Từ việc cung cấp hỗ trợ tài chính, tài trợ việc xây dựng campus tại Quận 9, cho đến trang bị các lớp học với những công nghệ tiên tiến và đem các học giả quốc tế đến với Việt Nam, đóng góp của bạn sẽ tạo nên tác động lâu dài đối với cộng đồng học tập của chúng tôi.

Đóng góp một cách có ý nghĩa

Liệu đóng góp của bạn có thực sự tạo nên khác biệt? Mọi sự đóng góp, dù lớn hay nhỏ đều sẽ mang đến ảnh hưởng đầy ý nghĩa đối với Fulbright, thay đổi cuộc đời một ai đó, và giúp định nghĩa lại giáo dục đại học ở Việt Nam.

Đây là năm lý do vì sao đóng góp của bạn thực sự tạo nên khác biệt.

(1) Chúng tôi tập trung 100% nỗ lực vào giáo dục – Tất cả các nguồn lực tài chính mà Fulbright thu hút đều được đầu tư trở lại cho giáo dục – Sự ủng hộ của khu vực công và tư có ý nghĩa then chốt giúp chúng tôi đem đến các cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam có thể hiện thực hoá các tiềm năng của họ

(2) Mang đến thay đổi lớn lao cho một cuộc đời, một gia đình, và cả cộng đồng – Một phần tư sinh viên Fulbright là thế hệ đầu tiên trong gia đình được đi học đại học. Không một sự đầu tư nào hiệu quả hơn là cung cấp giáo dục chất lượng cho họ. Niềm tin của bạn vào họ sẽ tạo ra tác động tích cực lên cuộc đời họ, gia đình họ, và rộng ra là cả cộng đồng cũng như tương lai của Việt Nam.

(3) Đem lại cơ hội công bằng cho sinh viên trên khắp Việt Nam – Hai phần ba sinh viên Fulbright phải dựa vào hỗ trợ tài chính để có thể theo học ở Fulbright. Sự hỗ trợ của bạn sẽ cho phép chúng tôi mở rộng cơ hội tiếp cận cho sinh viên ở mọi tầng lớp trong xã hội.

(4) Đam mê và niềm tin của bạn vào giáo dục được lắng nghe – Đóng góp của bạn chính là khoản đầu tư và niềm tin của bạn vào giáo dục. Đóng góp của bạn chính là tiếng nói của bạn về những gì bạn thực sự quan tâm, từ phát triển bền vững, chính sách công, bình đẳng giới, lịch sử…giúp chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những vấn đề này trên hành trình giáo dục giới trẻ Việt Nam.

(5) Giúp xây dựng một tổ chức học thuật trường tồn – Sự ủng hộ của xã hội có ý nghĩa quyết định để Fulbright có thể hiện thực hoá tầm nhìn trở thành một tường đại học tinh hoa ở Việt Nam, cho Việt Nam. Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi xây dựng một trường đại học có thể phụng sự xã hội Việt Nam trong hàng trăm năm như những đại học tinh hoa quốc tế đã làm được.

Các lĩnh vực cần tài trợ

Đóng góp của bạn có ý nghĩa lớn lao với sinh viên và toàn thể cộng đồng Fulbright. Nếu bạn muốn hỗ trợ các cơ hội giáo dục có ý nghĩa nhất đối với bạn, chúng tôi có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể xem xét tài trợ.

 • Hỗ trợ Tài chính và Học bổng

  Hơn hai phần ba sinh viên Fulbright nhận được hỗ trợ tài chính theo hoàn cảnh gia đình, một chương trình đem đến cho họ cơ hội tiếp cận bình đẳng với nền giáo dục chất lượng cao. Fulbright cũng cung cấp cho sinh viên nhiều hình thức học bổng và tài trợ khác nhau. Các chương trình này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo khả năng chi trả và mở rộng cơ hội cho mọi sinh viên Việt Nam. Bất kỳ khoản đóng góp nào dù lớn hay nhỏ đều được tận dụng nhằm tối đa hoá các cơ hội giáo dục này.

 • Cơ sở Vật chất

  Toạ lạc ngay trung tâm Khu Công nghệ Cao Quận 9, TP.HCM, Khuôn viên mới của Đại học Fulbright thể hiện khát vọng và tầm nhìn của chúng tôi trong việc kiến tạo một môi trường ươm dưỡng tinh thần học hỏi và lãnh đạo, nơi sinh viên, giảng viên và công chúng nói chung có thể cùng nhau học tập, suy tư, sống và cống hiến.

  Trong bối cảnh khuôn viên mới này đang được xây dựng, đóng góp của bạn sẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cho dù là một viên gạch, một cái cây, một lớp học hay một toà nhà, món quà hào phóng của bạn sẽ kiến tạo ảnh hưởng nền tảng và lâu dài đối với Đại học Fulbright Việt Nam.

 • Giảng viên và Nghiên cứu

  Các giảng viên ưu tú mang đến nguồn năng lượng và cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi; luôn tận tâm cống hiến, không ngừng phát triển và đổi mới sáng tạo chương trình giảng dạy; dẫn dắt các nghiên cứu hướng đến những phát kiến quan trọng; và hướng dẫn sinh viên trên hành trình nghiên cứu của họ.

  Hãy giúp Đại học Fulbright Việt Nam thu hút và giữ chân các học giả hàng đầu thế giới bằng cách tài trợ cho các học vị giáo sư mới, học vị giáo sư phát triển nghề nghiệp, giáo sư thỉnh giảng, các học bổng hoặc tài trợ nghiên cứu.

 • Trải nghiệm Sinh viên

  Ở Fulbright, hành trình học tập không bó hẹp trong khuôn viên lớp học. Sinh viên của chúng tôi trưởng thành từ những trải nghiệm trong và ngoài giảng đường.

  Bạn có thể Đóng góp ngay bây giờ hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các cơ hội tài trợ khác nhau tại development@fulbright.edu.vn.