Sức khỏe tinh thần

Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe Tinh thần

Trung Tâm Hỗ Trợ Sức Khỏe Tinh Thần mong muốn đem lại cho sinh viên một môi trường lành mạnh, an toàn và tươi vui, cũng như hỗ trợ các bạn thành công trong chặng đường học tập tại Fulbright thông qua các phương pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần. Đại học là một môi trường thú vị tràn đầy những khám phá mới, những người bạn mới, và những mối quan tâm mới. Tuy nhiên, những cơ hội này cũng có thể mang đến những sự căng thẳng nhất định khi sinh viên tìm cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và những yêu cầu học thuật.

Các dịch vụ của trung tâm bao gồm các hoạt động về sức khỏe tinh thần, dịch vụ tham vấn tâm lý và hỗ trợ an toàn học đường.

Liên hệ: Wellness@fulbright.edu.vn

Số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp từ International SOS: +84 28 3829 8520

Hoạt động Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần

Trong suốt năm học, chúng tôi phát triển và tổ chức những chương trình, hoạt động đa dạng về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống thường nhật như quản lý căng thẳng và áp lực, yêu thương bản thân, cách dung hòa các mối quan hệ xã hội, ranh giới và đồng thuận… hướng đến một lối sống lành mạnh cho toàn thể sinh viên.

Các hoạt động được thiết kế với mong muốn nâng cao sức khỏe tinh thần cho sinh viên, cũng như đem lại các cơ hội để các bạn khám phá, kết nối với cộng đồng Fulbright.

Dịch vụ Tham vấn Tâm lý

Dịch vụ tham vấn tâm lý giúp hỗ trợ các bạn sinh viên ứng phó với các thách thức trong học tập và môi trường đại học như căng thẳng, lo âu, trầm cảm, cô đơn, các cảm xúc hay suy nghĩ tiêu cực, các thắc mắc liên quan tới gia đình, mối quan hệ, động lực và các vấn đề khác.

Dịch vụ tham vấn của chúng tôi được bảo mật và tôn trọng yếu tố riêng tư của từng sinh viên. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và có thể trao đổi bằng tiếng Việt hay tiếng Anh tùy theo nhu cầu của sinh viên.

Đặt hẹn tham vấn tâm lý

Liên hệ: counseling@fulbright.edu.vn

Số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp từ International SOS: +84 28 3829 8520

Dịch vụ Cộng đồng An toàn

Tại Fulbright, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là kiến tạo một môi trường an toàn cho tất cả sinh viên học tập và trải nghiệm.

Cộng đồng An toàn là dịch vụ tiếp nhận, hỗ trợ những trường hợp liên quan đến các hành động, thái độ hoặc biểu hiện không phù hợp với môi trường giáo dục tại Fulbright, bao gồm các trường hợp bắt nạt hoặc xâm hại tình dục. Nếu sinh viên cảm thấy không an toàn hoặc không biết nên làm gì, chúng tôi sẽ lắng nghe và cùng bạn tìm hiểu những lựa chọn để bạn có thể đưa ra quyết định bạn cảm thấy phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự an toàn về thể chất lẫn tinh thần của mình.

Cộng đồng An toàn mang tính bảo mật và tôn trọng yếu tố riêng tư của từng sinh viên.

Đặt hẹn với chúng tôi

Liên hệ: safer-community@fulbright.edu.vn