Tại sao Fulbright cần nguồn lực hỗ trợ tài chính?

Tại Fulbright, chúng tôi mong muốn đem lại cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội tự do theo đuổi giấc mơ của mình thông qua chương trình đào tạo Đại học và Cao học. Được truyền cảm hứng bởi mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ, chương trình đào tạo Đại học của Fulbright đặt sinh viên làm trọng tâm với những cơ hội học tập ứng dụng phù hợp với sở thích của từng cá nhân. Những nguồn tài trợ này sẽ để lại những dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời của các bạn sinh viên Fulbright cũng như của cả cộng đồng. Nguồn tài trợ có thể được sử dụng cho chương trình hỗ trợ tài chính giúp chi trả một phần học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên tại Fulbright, để tiếp tục xây dựng nên khuôn viên trường đại học Fulbright Việt Nam trong tương lai, để trang bị những thiết bị kỹ thuật phù hợp nhất giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, hay sử dụng để mời những học giả nổi tiếng trên thế giới đến Fulbright và chia sẻ kinh nghiệm của họ với cộng đồng Fulbright và Việt Nam. Nguồn tài trợ này sẽ giúp các bạn sinh viên có thể nắm bắt những cơ hội tại Fulbright để trở thành những công dân có đóng góp tích cực cho cộng đồng, và theo đó, phát triển tinh thần đáp đền tiếp nối bằng cách tiếp tục hỗ trợ cho những thế hệ sinh viên trẻ của Việt Nam trong tương lai.

Nhà tài trợ thường niên

Là một tổ chức năng động với tinh thần khởi nghiệp cao, Đại học Fulbright Việt Nam luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện. Do đó, sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm sẽ giúp Fulbright có thể phát triển hơn nữa trong các hoạt động giảng dạy và đào tạo. Nguồn tài trợ thường niên này sẽ hỗ trợ kinh phí cho Fulbright ở mọi mặt, từ chương trình hỗ trợ tài chính cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đến việc kiến tạo nên một môi trường dạy và học tốt nhất với đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi rất trân trọng những nguồn tài trợ dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi luôn tri ân các nhà tài trợ trong những ấn phẩm thường niên cũng như trong những hoạt động và sự kiện Fulbright tổ chức cho cộng đồng.

Hỗ trợ cho Fulbright như thế nào?

 • Hỗ trợ tài chính trực tiếp cho Fulbright

  Gói hỗ trợ có thể được sử dụng để hỗ trợ các dự án nghiên cứu sáng tạo do giảng viên và sinh viên chủ trì, hoặc để xây dựng Fulbright thành một trung tâm văn hóa nghệ thuật và công nghệ của Việt Nam. Các nhà hảo tâm có thể trực tiếp hỗ trợ cho Fulbright nhằm phát triển các chương trình này hoặc những chương trình đa dạng khác giúp hoàn thiện trải nghiệm học tập của sinh viên.

  Chỉ từ những khoản hỗ trợ nhỏ như 500.000 VNĐ (~ 20 USD), các nhà hảo tâm có thể đóng góp cho sự phát triển của sinh viên Fulbright theo những cách ý nghĩa. Các nhà hảo tâm cho thể đóng góp bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho Fulbright với thông tin ngân hàng ở phần sau hoặc điền vào mẫu nội dung thông tin tài trợ bên tay phải và nhân viên Fulbright sẽ trực tiếp liên hệ với nhà hảo tâm để trao đổi thêm.

 • Chuyển khoản trực tiếp cho Fulbright

  Xin vui lòng chuyển khoản trực tiếp gói hỗ trợ cho Đại học Fulbright Việt Nam qua tài khoản ngân hàng theo thông tin như sau:

  Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẠI HỌC FULBRIGHT VIỆT NAM

  Tên ngân hàng: ACB

  Chi nhánh: HỒ CHÍ MINH

  Số tài khoản đối với VND: 777778818

  Số tài khoản đối với USD: 777778828

  Mã số ngân hàng: 79307001

  Mã SWIFT: ASCBVNVX

 • Đặt lịch hẹn với nhân viên Đại học Fulbright Việt Nam để trao đổi về gói hỗ trợ

  Chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất để các nhà hảo tâm có thể tin tưởng trao các gói hỗ trợ cho Fulbright chính là gặp gỡ những con người đứng sau dự án và tìm hiểu tại sao chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh xây dựng nên một trường đại học đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam, cho Việt Nam.

  Nếu các nhà hảo tâm quan tâm đến việc hỗ trợ cho Fulbright và muốn gặp gỡ những con người đứng sau dự án này, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ give@fulbright.edu.vn. Trong email, xin vui lòng để lại những thông tin sau: Tên, hoạt động bạn muốn hỗ trợ cho Fulbright nhất, hoặc ai là người bạn muốn đặt lịch hẹn trực tiếp.

Thông tin tài trợ


  Các khoản đóng góp cho Đại học Fulbright Việt Nam có thể được khấu trừ thuế theo luật Việt Nam. Bạn cũng có thể thực hiện một khoản quyên góp được khấu trừ thuế ở mức độ đầy đủ nhất theo luật của Hoa Kỳ bằng cách đóng góp cho Quỹ Tín thác Sáng kiến Đại học Việt Nam, Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ Đại học Fulbright Việt Nam (Trust for University Innovation in Vietnam).