Khác

Khám phá các trường đào tạo ngành Tâm lý học tại Việt Nam

image

Ngành Tâm lý học đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh bởi nhu cầu quan tâm về sức khỏe tinh thần gia tăng và tiềm năng phát triển rộng mở trong tương lai. Nắm bắt xu hướng này, nhiều trường đại học đã triển khai chương trình đào tạo ngành Tâm lý học trong quá trình giải dạy. Dưới đây là danh sách các trường đại học đào tạo về ngành Tâm lý học uy tín hiện nay.

Khám phá thêm video giới thiệu về ngành Nghiên cứu Xã hội tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Danh sách các trường đại học dạy ngành Tâm lý học tại TP. Hồ Chí Minh (Khu vực phía Nam)

Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Fulbright là trường đại học chất lượng quốc tế được thành lập theo mô hình khai phóng của Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy và môi trường học thuật của Fulbright lấy người học làm trung tâm, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân. Mục tiêu của Fulbright là khai phóng tối đa tiềm năng của mỗi sinh viên, giúp họ trở thành nhà cá nhân bản lĩnh, linh hoạt và sẵn sàng dẫn đầu tương lai của Việt Nam và thế giới. 

​​Ngành Tâm lý học tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam hướng đến mục tiêu đào tạo những sinh viên có khả năng hiểu những vấn đề phức tạp mà các cá nhân, tập thể, cộng đồng phải đối mặt và cải thiện xã hội thông qua giải pháp hành vi. Với trọng tâm là tìm hiểu tâm trí và hành vi con người trên phương diện khoa học, ngành Tâm lý học tại Fulbright cung cấp một giáo trình toàn diện bổ trợ cho các lĩnh vực khác như nghệ thuật, tin học, kinh tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, và quản trị kinh doanh.

Trong kỳ tuyển sinh năm 2024, Fulbright sẽ bắt đầu mở hồ sơ ứng tuyển từ ngày 08/01/2024 và đóng hồ sơ ứng tuyển vào ngày 01/04/2024. Ngoài yêu cầu cơ bản bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trước khi nhập học, ứng viên cần nộp chứng chỉ tiếng Anh với mức điểm tối thiểu là IELTS 6.0 (hoặc TOEFL iBT 75, hoặc Duolingo English Test 95), hoặc tương đương, trừ những trường hợp sau đây:

 • Ứng viên là người nói tiếng Anh bản xứ
 • Ứng viên đã theo học chương trình THPT hoàn toàn bằng tiếng Anh liên tục trong hai năm trước thời điểm nhập học tại Fulbright
 • Ứng viên đạt giải Ba (trở lên) môn Tiếng Anh trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh cấp THPT (hoặc cấp Thành phố tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng) hoặc cấp Vùng ở bậc THPT
 • Ứng viên được chọn vào đội tuyển tham dự Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia cấp THPT của tỉnh/thành phố môn Tiếng Anh.

Fulbright cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Chương trình Hỗ trợ Tài chính không yêu cầu hoàn lại dựa trên điều kiện kinh tế của gia đình với phương châm “Để không một sinh viên nào bỏ lỡ cơ hội học tập tại Fulbright vì giới hạn tài chính”. Fulbright có 6 mức hỗ trợ tài chính: 30%, 50%, 70%, 80%, 90% và 100%. Gói Hỗ trợ Tài chính tối đa có thể lên đến 100% chi phí bốn năm học của sinh viên tại Fulbright, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình ứng viên. Các mức phí hỗ trợ bao gồm phí ở ký túc xá của Fulbright trong hai năm đầu và với một số trường hợp đặc biệt sẽ bao gồm thêm sinh hoạt phí, mà không đi kèm bất cứ yêu cầu hoàn trả nào. Song song với quá trình nộp Hồ sơ Đề nghị Xét duyệt Hỗ trợ Tài chính, ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển Học bổng. Fulbright có 75 học bổng khác nhau dành cho tân sinh viên khóa 2024-2028, có thể được trao riêng, hoặc trao cùng với gói Hỗ trợ Tài chính. Có thể nói, với chương trình đào tạo tiên tiến và môi trường học tập năng động, Fulbright là nơi lý tưởng để bạn theo đuổi đam mê với ngành Tâm lý học và kiến tạo tương lai rạng rỡ cho bản thân và cộng đồng.

Ngành tâm lý học tại Fulbright

Lê Khánh Đoan – một Fulbrighter đến từ tỉnh Bến Tre đã được hỗ trợ tài chính khi đăng ký ứng tuyển tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam (Nguồn: Fulbright)

Các ứng viên muốn tìm hiểu thêm về cách thức ứng tuyển ngành Tâm lý học cũng như những chuyên ngành khác, có thể liên hệ Fulbright thông qua một số phương thức sau: 

 • Địa chỉ: Tầng 2, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://fulbright.edu.vn/vi/
 • Email: apply@fulbright.edu.vn
 • Điện thoại: 028 7303 7788
Ngành tâm lý học tại Fulbright

Mỗi năm, Trường Đại học Fulbright Việt Nam sẽ tổ chức hai kỳ tuyển sinh: Mùa Xuân và mùa Thu (Nguồn: Fulbright)

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những trường giảng dạy và nghiên cứu ngành khoa học tâm lý khu vực miền Nam. Trường thuộc hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên ngành cho sinh viên. Trong đó, quy tụ các diễn giả là các giảng viên, nhà nghiên cứu chuyên sâu tâm lý hàng đầu cả nước. Năm 2023, ngành Tâm lý học của trường tuyển sinh 04 khối với điểm chuẩn của từng khối thi lần lượt là:

 • Khối B00: 26.07
 • Khối C00: 27.00
 • Khối D01: 26.07
 • Khối D14: 26.07

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://hcmussh.edu.vn/
 • Điện thoại: (028) 3724 6028
Ngành tâm lý học tại trường Đại học xã hội và Nhân văn

Các bạn học sinh đang được tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Nguồn: Báo Thanh Niên)

Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh là trường công lập lớn ở phía Nam với lượng sinh viên đông đảo và chất lượng tốt nghiệp được bảo chứng hàng đầu. Năm 2023, ngành Tâm lý học của trường tuyển sinh 2 chuyên ngành với mức điểm chuẩn tương ứng ở từng khối thi B00, C00, D01 là:

 • Tâm lý học: Xét tuyển các khối B00, C00, D01, điểm chuẩn là 25.50
 • Tâm lý học giáo dục: Xét tuyển các khối A00, C00, D01, điểm chuẩn là 24.17

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm TP.HCM:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.hcmue.edu.vn/vi/
 • Email: tuvantuyensinh@hcmue.edu.vn
 • Điện thoại: 028 383 550 77

Trường Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập từ năm 1972, đây là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu năm tại Việt Nam. Ngành Tâm lý học tại đây được học tất cả các mảng liên quan đến tâm lý, bao gồm tham vấn, học đường, tổ chức nhân sự, quản trị kinh doanh, lâm sàng, quảng cáo.

Năm 2023, trường Đại học Sài Gòn xét tuyển ngành Tâm lý học với 01 khối thi duy nhất là khối D01, điểm chuẩn đầu vào là 23.80 điểm.

Trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh là một trường tư thục với đa dạng chuyên ngành đào tạo, từ kinh tế, tài chính đến kỹ thuật, y dược, khoa học xã hội, trong đó, có ngành tâm lý học. Sinh viên sẽ được thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, sinh hoạt tập thể được chia sẻ kinh nghiệm về các tình huống điều trị tâm lý trong thực tế.

Ngành Tâm lý học tại trường có 03 chuyên ngành, bao gồm Tham vấn tâm lý, Trị liệu tâm lý và Tổ chức nhân sự. Năm 2023, trường xét tuyển hồ sơ tại 04 khối thi A00, A01, C00, D01 với điểm trúng tuyển là 16 điểm cho tất cả các khối.

Một tiết học diễn ra tại trường Đại học công nghê

Một tiết học diễn ra tại trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Nguồn: Báo Tuổi Trẻ)

Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang trực thuộc Tập đoàn giáo dục Văn Lang, là một trường đào tạo đa ngành với cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ngành Tâm lý học tại trường được chia làm 2 chuyên ngành đào tạo, đó là tâm lý học xã hội và tâm lý trị liệu. 

Kỳ tuyển sinh năm 2023, trường xét tuyển ngành Tâm lý học ở 03 tổ hợp môn là B00, B03, C00, D01 với điểm chuẩn chung là 16.00 điểm.

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Trường ĐH Văn Lang:

 • Địa chỉ: Phòng 2.04, Tòa nhà A, Cơ sở chính, 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.vlu.edu.vn/
 • Email: p.tstt@vlu.edu.vn
 • Điện thoại: 028 7105 9999
Sinh viên trường Đại học Văn Lang

Sinh viên Trường Đại học Văn Lang hỗ trợ nhau ngoài giờ học tại khuôn viên trường (Nguồn: Đại học Văn Lang)

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Tâm lý học ở Hà Nội (Khu vực phía Bắc)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội là ngôi trường đào tạo ngành Tâm lý học với chương trình giảng dạy kết hợp với nghiên cứu khoa học, mỗi năm trường này đều cung cấp số lượng lớn nhân sự phục vụ cho ngành sức khỏe và nghiên cứu tâm lý. 

Điểm đầu vào ngành tâm lý học của trường luôn nằm ở mức cao so với mặt bằng chung. Năm 2024, ngành Tâm lý học của trường tuyển sinh ở 4 khối thi, bao gồm: A1, C00, D01, D04, D78. Điểm chuẩn tương ứng của các khối thi lần lượt là:

 • Khối A1: 27.00
 • Khối C00: 28.00
 • Khối D01: 27.00
 • Khối D04: 25.50
 • Khối D78: 27.25

Thông tin liên hệ phòng Tư vấn – tuyển sinh ĐH KHXH & NV – ĐHQG Hà Nội:

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Website: https://ussh.vnu.edu.vn/
 • Email: contact@ussh.edu.vn  
 • Điện thoại: 024 38 583 799

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng là một đơn vị đào tạo có uy tín lớn trong ngành Tâm lý học ở khu vực miền Bắc. Học tại đây, sinh viên sẽ được chọn 01 trong 02 chuyên ngành, đó là Tâm lý học Trường học và Tâm lý học Giáo dục.

Điểm chuẩn tham khảo trong năm 2023 đối với hai ngành đào tạo Tâm lý tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội như sau:

 • Tâm lý học trường học: Khối C00 lấy 25.89; các khối D01 – D02 – D03 lấy 25.15
 • Tâm lý học giáo dục: Khối C00 lấy 26.50; các khối D01 – D02 – D03 lấy 25.70

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm Hà Nội:

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Website: https://hnue.edu.vn/
 • Email: p.hcdn@hnue.edu.vn
 • Điện thoại: 024 375 478 23
Ngành tâm lý học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Các bạn học sinh tham gia một buổi chia sẻ về phương thức tuyển sinh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Nguồn: Cổng Thông Tin Điện Tử Chính Phủ)

Trường Đại học Lao động – Xã hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội là trường đào tạo cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội, dịch vụ công, Tâm lý học, có cơ sở đào tạo ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất được nâng cấp hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đều có cấp bậc cao như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ,…

Năm 2023, ngành Tâm lý học của trường xét tuyển ở 4 khối thi, bao gồm: A00, A01, C00, D01. Điểm chuẩn áp dụng cho 2 cơ sở tương ứng là:

 • Trụ sở Hà Nội: 23.25 cho tất cả các khối.
 • Cơ sở TP.HCM: 24.60 cho tất cả các khối.

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Trường ĐH Lao động – Xã hội:

 • Địa chỉ Hà Nội: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ CS II TP.HCM: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.ulsa.edu.vn/
 • Điện thoại: 043 556 4584  – (028) 3883 7218

Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là cơ sở giáo dục có truyền thống hơn 60 năm về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ thanh niên cho tổ chức Đoàn cũng như các tổ chức chính trị xã hội khác. Ngành đào tạo cử nhân Tâm lý học tại Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam được đưa vào giảng dạy chính thức từ năm 2020. Trong năm 2023, điểm chuẩn đầu vào của ngành là 21.00 điểm, tuyển sinh ở 04 tổ hợp môn thi, bao gồm: C00; C20; A09; D01.

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 58 Nguyễn Chí Thanh, Số 3 phố Chùa Láng – P. Láng Thượng – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
 • Website: https://tuyensinhvya.edu.vn/
 • Email: tuyensinh@vya.edu.vn
 • Điện thoại: 024 3211 5861

Học Viện Phụ nữ Việt Nam

Học viện Phụ nữ Việt Nam là Đại học công lập đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cho Hội liên hiệp Phụ nữ cao cấp tại Việt Nam. Ngôi trường mang sứ mệnh nâng cao trình độ lý luận và nhận thức tư tưởng về cách mạng, nghiệp vụ công tác của Hội và phong trào phụ nữ. 

Ngành Tâm lý học tại Học Viện Phụ Nữ Việt Nam có 02 chuyên ngành, bao gồm Tham vấn – trị liệu và Tâm lý học ứng dụng trong Hôn nhân và gia đình. Điểm chuẩn đầu vào của năm 2023 là 21.25 điểm, tuyển sinh ở 04 tổ hợp môn thi, đó là: A00, A01, C00, D01.

Thông tin liên hệ Tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam:

 • Địa chỉ Hà Nội: 68 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/
 • Email: tuyensinh@vwa.edu.vn
 • Điện thoại: 0243 7751 750
Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam

Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam niên khóa 2020 – 2021 chụp ảnh tốt nghiệp  (Nguồn: VnExpress)

Chương trình đào tạo ngành Tâm lý học tại Fulbright có gì đặc sắc?

Chương trình Tâm lý học tại Fulbright hướng đến việc đào tạo sinh viên hiểu được các vấn đề phức tạp của cá nhân, tập thể và cộng đồng, giúp các sinh viên giải quyết được các thách thức của cộng đồng một cách khoa học từ góc độ Tâm lý hành vi. Chương trình còn được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu sự phức tạp của tâm trí con người, qua đó nuôi dưỡng sự tò mò và đam mê nghiên cứu trong sinh viên. Các đề tài nghiên cứu của sinh viên Fulbright đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, như nghiên cứu về chấn thương tâm lý hậu chiến tranh liên thế hệ trong gia đình. 

Ngành Tâm lý học mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như dịch vụ nhân sinh và an sinh xã hội, nghiên cứu tiếp thị và tiêu dùng, giáo dục, nhân sự, và dịch vụ sức khỏe tâm thần. Đặc biệt bằng phương pháp tiếp cận tư duy liên ngành tại Fulbright, sinh viên kết hợp Tâm lý học với các lĩnh vực khác nhau để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình. Ví dụ như sinh viên có thể học ngành kép với hai ngành học Tâm lý học và Nghiên cứu Nghệ thuật và Truyền thông. Sau khi ra trường, các bạn có thể làm Art Therapist (nhà trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật). 

Hoàng Minh Tố Nga, Giảng viên ngành Tâm lý học tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Hoàng Minh Tố Nga, Giảng viên ngành Tâm lý học tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam chia sẻ kiến thức tâm lý với các bạn học sinh (Nguồn: Fulbright)

Để nhận tư vấn trực tiếp và trải nghiệm Trường Đại học Fulbright Việt Nam, bạn truy cập các trang sau đây.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tổng quan về ngành Tâm lý học, cơ hội việc làm sau khi ra trường và top những trường có chương trình đào tạo chất lượng nhất ở khu vực phía Nam và phía Bắc. Mong rằng, quý phụ huynh và học sinh sẽ có thông tin để chọn học ngành Tâm lý học trường nào phù hợp với năng lực và điều kiện của mình. 

Nếu có niềm đam mê với ngành Tâm lý học tại Fulbright, các bạn ứng viên có thể tìm hiểu chi tiết tại: https://fulbright.edu.vn/vi/major/tam-ly-hoc/đừng quên chia sẻ những vấn đề mà bạn đang quan tâm đến với ban tuyển sinh tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

Kết nối với chúng tôi

image

TRƯỜNG FULBRIGHT VÀ HÀNH TRÌNH “VIỆT NAM HÓA” TRI THỨC TOÀN CẦU Bên cạnh hoạt động giáo dục đào tạo, đông đảo công chúng Việt Nam biết đến Fulbright nhờ những nghiên cứu mang tính phản biện khoa học về tình hình kinh tế - chính trị và những đối thoại chính sách thẳng thắn với các nhà lãnh đạo về những vấn đề hóc búa nhất mà đất nước phải đối mặt. Tuy nhiên, ít người biết rằng, những kết nối sâu sắc này đã được ươm mầm từ hơn ba mươi năm trước khi nhóm giáo sư Harvard lần đầu tiên đặt chân đến Hà Nội. Đầu năm 1989, Thomas Vallely, cựu lính thủy đánh bộ trong chiến tranh Việt Nam, khi đó là Giám đốc Chương trình Việt Nam tại Đại học Harvard, cùng Giáo sư Dwight Perkins, lúc đó là Giám đốc Viện Phát triển Quốc tế Harvard đến thăm Việt Nam, khi hai nước còn chưa bình thường hóa quan hệ. Những vết thương chiến tranh với Mỹ đã cản trở bất kỳ khả năng hợp tác nào. Ngoại trưởng Việt Nam khi ấy, ông Nguyễn Cơ Thạch chia sẻ với nhóm giáo sư Harvard rằng ông phải đọc và dịch sang tiếng Việt cuốn Kinh tế học của Paul Samuelson để tìm hiểu về các khái niệm của kinh tế thị trường – bất kỳ điều gì để tìm ra con đường thoát khỏi hiện trạng đổ nát hoang tàn thời hậu chiến. Tầm nhìn thực tế này của các nhà lãnh đạo Việt Nam đã đóng vai trò tiên quyết cho sự hình thành của trường Fulbright. Ngược với những lo ngại ban đầu, nhóm chuyên gia của Harvard thấy mình được chào đón ở Việt Nam và đươc tạo điều kiện nghiên cứu bất kỳ vấn đề kinh tế quan trọng nào (nông nghiệp và công nghiệp là hai trọng tâm nghiên cứu ban đầu). Nhưng có lẽ, những nỗ lực giáo dục mà chương trình Việt Nam của Harvard đã triển khai mới để lại dấu ấn lâu dài hơn cả. Xem toàn bài tại: https://fsppm.fulbright.edu.vn/vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-fsppm/truong-fulbright-va-hanh-trinh-viet-nam-hoa-tri-thuc-toan-cau/ -- Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2024 niên khóa 2024-2026 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được mức học bổng từ 40% - 100% từ Chương trình. Thời hạn ứng tuyển: 12/3 – 09/6/2024 Link ứng tuyển: https://fsppm.fulbright.edu.vn/don-du-tuyen #FulbrightVietnam #ThacsiChinhSachCong #TuyenSinh2024 #Scholarships

image

(English below) ✨ LỜI CHÚC NĂM GIÁP THÌN 2024 ✨ Bước sang thềm năm mới Giáp Thìn, Đại học Fulbright Việt Nam xin được gửi đến mọi nhà lời chúc tốt đẹp nhất 🐉 Với trái tim tràn đầy hy vọng hoà cùng niềm vui đầu năm, chúng tôi vô cùng trân trọng sự tin tưởng và hỗ trợ vô giá Fulbright nhận được trong hành trình vừa qua, là động lực hướng đến những điều tuyệt vời sẽ tiếp nối trong năm nay 🌟 Nhân dịp năm Rồng, Fulbright xin kính chúc vạn sự hanh thông, mọi niềm mong thành hiện thực 🌟 --- ✨ HAPPY LUNAR NEW YEAR 2024 ✨ As we step into New Year, the Year of the Dragon, Fulbright University Vietnam would like to extend our best wishes to everyone 🐉 With hearts filled with hope and joy as we embark on the new year, we deeply appreciate the invaluable trust and support Fulbright has received on our journey thus far, serving as motivation towards the wonderful things that will continue in the year ahead 🌟 As the Dragon's year unfolds its tale, Fulbright extends wishes, setting sail. Prosperity's breeze, in every gale, May dreams come true, without fail 🌟

Trang web này sử dụng cookies để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các cookies cần thiết (Essential Cookies) được mặc định và là cơ sở để trang web hoạt động chính xác. Cookies phân tích (Analytics cookies) thu thập dữ liệu ẩn danh để cải thiện và theo dõi website. Cookies hiệu suất (Performance cookies) được sử dụng bởi bên thứ ba để tối ưu hóa các ứng dụng (như video và bản đồ) được tích hợp trong trang web của chúng tôi. Để chấp nhận tất cả cookies, vui lòng bấm vào 'Tôi chấp nhận.'

logo_footer