Other

Fulbright tổ chức thành công Giải đấu Thể thao đa môn kết hợp Nam Nữ đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Với sự phối hợp của 7 câu lạc bộ thể thao Fulbright, Đại Học Fulbright Việt Nam đã tổ chức giải đấu đầu tiên các môn thể thao phức hợp nam nữ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm ngày thi đấu sôi động với các môn thể thao đa dạng (ném đĩa, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, và quần vợt) đã quy tụ nhiều bạn trẻ từ các trường đại học tại Việt Nam như Đại Học RMIT Việt Nam – Cơ sở Nam Sài Gòn, Swineburne Việt Nam, Đại Học Quốc tế Hồng Bàng, và nhiều trường đại học khác.

Là đơn vị tổ chức sự kiện đặc biệt này, Đại Học Fulbright Việt Nam rất vinh dự chào đón hơn 400 người tham gia và 290 vận động viên. Trần Quang Phúc (Khóa 2025), Chủ tịch CLB Bóng đá tại Fulbright chia sẻ, “Các đội thi đều rất tôn trọng nhau và có tinh thần thể thao nhiệt thành. Dù kết quả có không mong muốn, các bạn đều chân thành cổ vũ cho những đội vào vòng trong. Giải đấu không chỉ đơn thuần là một cuộc thi đấu đầy cạnh tranh mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho mình.”

Mặc dù phải thi đấu với nhiều đối thủ mạnh mẽ, Đại Học Fulbright Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng vô địch trong bộ môn bóng đá và bóng rổ. Trường hy vọng trong những giải đấu tương lai, các bạn trẻ sẽ tiếp tục tích cực tham gia hoạt động thể chất và phát triển cộng đồng, qua đó khẳng định tầm quan trọng của thể thao, và vai trò của công bằng giới trong thể thao và giáo dục.

Connect with us