24 Tháng ba, 2022

Webinar chuyên ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Fulbright Việt Nam

24 Tháng ba, 2022

Ngành Khoa học Máy tính đang trở thành một ngành thu hút sự chú ý của nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như các vị phụ huynh. Một đặc trưng của ngành này là song song với kiến thức về tin học, nó cũng đòi hỏi sự hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Các bạn có bao giờ tự hỏi Khoa học Máy tính đặt vào nền giáo dục khai phóng của Fulbright thì sẽ như thế nào?

Ban Tuyển sinh Đại học Fulbright Việt Nam trân trọng mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tham dự webinar về chuyên ngành Khoa học Máy tính tại Fulbright. Tại buổi trò chuyện này, khán giả sẽ được giao lưu trực tuyến và đặt câu hỏi với các giảng viên khoa Khoa học Máy tính tại Fulbright:

⭐ Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Nhựt Tiến – Quyền Trưởng khoa

⭐ Tiến sĩ Sebastian Dziallas – Giảng viên Sáng lập

⭐ Tiến sĩ Huỳnh Thế Đăng – Giảng viên Thỉnh giảng

⭐ Tiến sĩ Hà Việt Uyên Synh – Giảng viên Thỉnh giảng

Đồng thời, các bạn học sinh có thể trò chuyện và đặt câu hỏi trực tiếp với các bạn sinh viên đang hoặc dự định theo chuyên ngành này tại Fulbright:

⭐ Nguyễn Phùng Nhật Khôi, sinh viên năm Ba

⭐ Lê Nam Đông, sinh viên năm Hai

⏰ Thời gian: 20:00, Thứ Năm, 31/03/2022

👉 Link đăng ký: https://bit.ly/Fulbright-CompSci-Webinar

***

💥 Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Nhựt Tiến đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Khoa học, và sau đó lấy bằng Tiến sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tại Đại học Wisconsin (Mỹ). Ông cũng đã dành ra 11 năm công tác tại Đại học Iowa State ở vị trí Giáo sư Trợ lý và Phó Giáo sư ở khoa Khoa học Máy tính và khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính. Năm 2016, ông gia nhập Đại học Texas tại Dallas và vào tháng 4/2020 chính thức trở thành Giáo sư khoa Khoa học Máy tính của trường. Năm 2021, ông gia nhập trường Đại học Fulbright Việt Nam với vai trò Quyền Trưởng khoa Khoa học Máy tính.

💥 Tiến sĩ Sebastian Dziallas từng tốt nghiệp ngành Kỹ sư tại Trường Đại học Olin tại Hoa Kỳ và hoàn thành chương trình Tiến sĩ chuyên về Nhóm Nghiên cứu Giáo dục Tin học thuộc Khoa Tin Học tại Trường Đại học Kent (Anh). Ông là một trong những Giảng viên Sáng lập tại Đại học Fulbright Việt Nam. Tiến sĩ Dziallas sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính mang tính tự sự nhằm khảo sát cảm tưởng của các cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin về trải nghiệm giáo dục của riêng họ và liệu trải nghiệm này có tầm ảnh hưởng như thế nào trong quỹ đạo kiến thức chung.

💥 Tiến sĩ Huỳnh Thế Đăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu. Ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng liên quan đến hai lĩnh vực này tại châu Âu và Hoa Kỳ (tại các công ty Bell Labs, INRIA và Axon Enterprise). Ông nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Sorbonne (Pháp) và đã từng giảng dạy tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM và chương trình liên kết Việt Pháp do Đại học Quốc gia TP.HCM đồng tổ chức cùng Đại học Sorbonne và Đại học Bordeaux của Pháp.

💥 Tiến sĩ Hà Việt Uyên Synh nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc. Ông hiện là Trưởng Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Thông tin tại Đại học Quốc tế TP.HCM và là một thành viên cấp cao tại Viện Kỹ sư Điện & Điện tử (IEEE – Institute of Electrical and Electronics Engineers). Tiến sĩ Synh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Học máy, Xử lý Ảnh và Thị giác Máy tính. Ngoài ra, ông còn là Huấn luyện viên cho đội tuyển Olympiad Tin học của Đại học Quốc tế TP.HCM với 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt và 25 giải thưởng các cấp Quốc gia và Quốc tế.

Related Articles

Đăng ký thông tin