01 Tháng ba, 2020

Thông báo: Lịch hoạt động tại Đại học Fulbright Việt Nam trong tháng 3

01 Tháng ba, 2020

Đại học Fulbright Việt Nam trân trọng thông báo:

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Đại học Fulbright đã quyết định tiếp tục tạm dừng các hoạt động giảng dạy trực tiếp đối với chương trình đào tạo đại học tại cơ sở Crescent, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cộng đồng Fulbright. Riêng Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright (Chương trình đào tạo sau đại học) vẫn mở cửa và vận hành bình thường.

Mặc dù campus và kí túc xá đóng cửa đối với chương trình đào tạo đại học, các giảng viên, nhân viên của Fulbright vẫn tiếp tục các hoạt động học thuật, nghiên cứu, tuyển sinh và vận hành khác. Các khóa học của chương trình cử nhân, thay vì diễn ra trực tiếp, sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ.

Chúng tôi tự hào về cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên Fulbright, những người luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng một cộng đồng “cùng học, cùng phát triển”, luôn tương trợ lẫn nhau với tinh thần “biến thách thức thành cơ hội”. Trong những ngày khó khăn vừa qua, sinh viên, giảng viên và nhân viên Fulbright đã cùng nhau suy nghĩ và tìm kiếm những ý tưởng giáo dục sáng tạo, những phương pháp, cách thức học tập mới tận dụng lợi thế của công nghệ. Chúng tôi kêu gọi toàn thể cộng đồng tiếp tục thể hiện tinh thần Fulbright, luôn quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau trong thời điểm khó khăn này.

Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn tiến tình hình và sẽ thông tin đến sinh viên, giảng viên và nhân viên Fulbright khi có thông tin mới. Thông tin thêm hiện có trên hệ thống email nội bộ dành cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Để liên hệ về mặt truyền thông, vui lòng gửi thư điện tử đến địa chỉ communications@fulbright.edu.vn

Đăng ký thông tin