Fulbright cung cấp nhiều phúc lợi cạnh tranh với những chính sách mang tính toàn diện để các thành viên của chúng tôi có thể tự tin phục vụ cộng đồng. Dưới đây là bản tóm tắt các phúc lợi hiện có; vui lòng liên hệ phòng Nhân sự nếu bạn cần thêm thông tin.

Cơ hội phục vụ cộng đồng bằng việc định nghĩa lại Đại học

Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học độc lập, không vì lợi nhuận và hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam. Cộng đồng Fulbright đang ngày càng mở rộng, quy tụ những nhà đổi mới giáo dục đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng đồng thời am hiểu sâu sắc bối cảnh Việt Nam. Chúng tôi may mắn có được sự ủng hộ mạnh mẽ của hai chính phủ, cùng quan hệ đối tác thân thiết với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Tại Fulbright, chúng tôi đề cao sức mạnh của sự hợp tác, tư duy liên ngành, tinh thần dấn thân và lấy sinh viên làm trung tâm trong triết lý giáo dục của mình. Hội nhập toàn cầu nhưng bắt rễ sâu sắc vào xã hội Việt Nam, Fulbright được xây dựng trên nền tảng giáo dục đẳng cấp thế giới, tận dụng những tiến bộ mới nhất trong thiết kế tổ chức, giảng dạy, học tập, công nghệ và các lĩnh vực khác để trở thành một tổ chức giáo dục sáng tạo mang tính toàn cầu. Quan trọng hơn, Fulbright cam kết phụng sự xã hội Việt Nam thông qua công tác nghiên cứu và thúc đẩy tinh thần công dân tích cực.

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với những đồng nghiệp nhiệt huyết

Tại Fulbright, bạn có cơ hội được nói lên ý tưởng của mình qua những cuộc thảo luận mang tính xây dựng và cởi mở; môi trường làm việc thân thiện dựa trên tiêu chí tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Cùng Fulbright kiến tạo những giá trị mới và định nghĩa lại đại học bằng sự tận tâm, tinh thần chính trực, niềm đam mê với những tự hào.

Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

Là một tổ chức giáo dục, Fulbright luôn tạo cơ hội để nhân viên và giảng viên có thể trau dồi kiến thức và kỹ năng nhằm tiến xa hơn trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ, hay trong những mối quan tâm nghiên cứu. Các cơ hội bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ tại Fulbright bao gồm:

 • Hội thảo học thuật
 • Hoạt động nghiên cứu khoa học
 • Các khóa học, hội thảo và các hoạt động liên quan đến chuyên môn
 • Học cụ, học liệu liên quan trực tiếp đến hoạt động giảng dạy
 • Trở thành thành viên của các tổ chức/ hiệp hội chuyên nghiệp

Chế độ phúc lợi

Phúc lợi là một phần không thể thiếu trong nỗ lực của Đại học Fulbright Việt Nam nhằm góp phần giúp giảng viên và nhân viên cân bằng giữa trách nhiệm công việc, nghiên cứu học thuật và đời sống cá nhân:

 • Mức lương cạnh tranh.
 • Chương trình bảo hiểm sức khỏe hàng đầu thị trường dành cho nhân viên và (những) người phụ thuộc trực tiếp, bao gồm vợ chồng và con đến 19 tuổi, có hiệu lực từ ngày đầu tiên làm việc tại Fulbright.
 • Chế độ nghỉ phép: Ngoài 12 ngày nghỉ lễ Việt Nam, Fulbright còn có các ngày nghỉ hàng năm được hưởng nguyên lương từ 12-21 ngày, nghỉ ốm, nghỉ lễ Giáng sinh và các ngày lễ bổ sung cho nhân viên nước ngoài nhân ngày Quốc khánh và Tết cổ truyền.
 • Trợ cấp 6 tháng thai sản theo quy định của Luật BHXH và thêm 3 tháng lương theo hợp đồng do Fulbright chi trả.
 • Chi trả chi phí thị thực/thẻ tạm trú và giấy phép lao động cho người nước ngoài và người phụ thuộc trực tiếp (vợ/chồng và con).
 • Cơ hội tham gia các hội thảo, sự kiện, khóa đào tạo và các hoạt động thú vị khác để mở rộng kiến ​​thức và mối quan hệ tại Fulbright.