Nguyễn Thị Thanh Thanh

Cố vấn Nội trú

Thanh Nguyen gia nhập đội ngũ công ty là một Tư vấn viên hoạt động nội trú và giữ vai trò cộng tác viên phát triển và quản lý các chương trình ngoại khóa, hỗ trợ các hoạt động do sinh viên lãnh đạo với sự tập trung chính vào thể thao và giải trí.

Khát khao phát triển bản thân trong lĩnh vực giáo dục đã thúc đẩy cô theo đuổi bằng cử nhân về nghiên cứu tiếng Nga và tiếng Anh tại trường đại học sư phạm Hồ Chí Minh. Cô đã có nhiều thời gian làm việc trong các vai trò khác nhau tại các trường công lập Việt Nam, trung tâm tiếng Anh, Lãnh sự quán Mỹ, Peru và các tổ chức phi lợi nhuận nhằm gắn kết cộng đồng, phát huy lối sống bền vững và khởi nghiệp. Thanh đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các bạn học sinh sinh viên từ các nền tảng, văn hóa, chuyên ngành, sở thích, động lực cũng như trình độ kiến ​​thức và kỹ năng nền khác nhau. Theo cô, “Hãy cho đi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!” và Giáo dục chính là sự cống hiến ấy. Đối với Thanh, giáo dục vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người và nếu so sánh công nghệ là cuộc cách mạng, thì giáo dục chính là kim chỉ nam dẫn lối tương lai. Cô tin rằng Giáo dục khai phóng là một mô hình giáo dục đào tạo khuyến khích tính linh hoạt, sự đa dạng và tăng cường khả năng lựa chọn cho sinh viên. Tại Fulbright, cô muốn nâng cao trải nghiệm của sinh viên thông qua các dịch vụ hỗ trợ, kết nối và phát triển kỹ năng.

Cô là một fan hâm mộ của lối sống zero-waste, âm nhạc, du lịch và sự đổi mới. Cô cũng thích thiết kế nội thất và DIY-Khéo tay hay làm.

Quay lại