• Ban Quản Lý

Nguyễn Cẩm Vân

Giám đốc Tài chính

Vân yêu thích cuộc sống dưới đáy biển. Là người đam mê lặn biển, cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi bỏ lại thế giới trên bờ xô bồ lại đằng sau.

Vân luôn tận dụng mọi cơ hội để khám phá thế giới. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Mỹ, cô đến Nam Phi làm tình nguyện viên cho các dự án đào tạo giáo viên trung học trong lĩnh vực khoa học. Cô cũng tham gia giảng dạy các kĩ năng máy tính cơ bản cũng như các kiến thức thực tế khác cho các cộng đồng thua thiệt ở khu vực phía Tây Capetown.

Trải nghiệm ở châu Phi giúp Vân thấy rõ giá trị thực sự của tri thức, nơi những người chỉ cần có chứng chỉ từ một lớp học máy tính có thể ứng dụng nó và xin được việc làm. Vân ý thức được ảnh hưởng vô song của giáo dục kể từ đó.

Sau một thời gian làm việc trong ngành tài chính tại Mỹ và Singapore, Vân háo hức trở về quê hương và làm việc tại Đại học Fulbright Việt Nam, để cô có thể giúp các thế hệ tương lai được tận hưởng những cơ hội giáo dục đổi đời như cô đã từng có.

Vân làm việc cùng nhóm lãnh đạo Fulbright nhằm xây dựng hệ thống tài chính của Trường nhưng ước mơ bí mật của cô là thành lập Câu lạc bộ lặn Fulbright.

Vân có bằng Thạc sỹ trong lĩnh vực Thẩm định rủi ro tài chính tại Đại học Boston và Bằng cử nhân Toán Kinh tế hạng ưu tại Đại học Wake Forest.

Quay lại