Lê Ngọc Thành Trung

Cố vấn Nội trú

Trung hiện tại là tư vấn viên nội trú, người trực tiếp ở cùng các bạn sinh viên Fulbright trong khu kí túc xá. Trung biết đến Fulbright lần đầu tiên qua một buổi trò chuyện với các cựu sinh viên Harvard được tổ chức tại trường. Kể từ đó, anh bị ấn tưởng bởi lý tưởng xây dựng một môi trường học tập mà ở đó, các bạn sinh viên thật sự làm chủ được những quyết định của mình. Suy nghĩ đó đã thôi thúc anh và cuối cùng, giúp Trung trở thành một phần của cộng đồng Fulbright.

Trung tốt nghiệp trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM khoa Ngữ Văn Anh. Mặc dù tốt nghiệp với chuyên ngành Biên Phiên Dịch, Trung quyết định chọn con đường công việc khác với chuyên môn của mình, đó là ở lĩnh vực giáo dục. Trước khi làm việc tại Fulbright, Trung có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cũng như phát triển các sản phẩm học thuật ở trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Trung muốn mở rộng trải nghiệm của mình ở môi trường đại học, và đó là lí do tại sao anh đã chọn làm việc tại trường đại học Fulbright Vietnam. Trung tin rằng sinh viên chính là trọng tâm của giáo dục, chính vì vậy mà anh đã nắm bắt cơ hội này để có thể qua đó hiểu thêm và học hỏi từ các bạn sinh viên.

Ngoài công việc, Trung có một niềm đam mê lớn về âm nhạc. Anh đã từng là phó chủ nhiệm của một câu lạc bộ khi còn ở đại học và đã cùng các thành viên tổ chức một số đêm nhạc acoustic.

Quay lại