Ngày hội Tuyển sinh Năm học Đồng kiến tạo

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên diễn ra Ngày hội Tuyển sinh của Đại học Fulbright Việt Nam. Sự kiện diễn ra ngay sau khi Fulbright công bố mở hồ sơ tuyển sinh năm học Đồng kiến tạo 2018-2019.

Năm học Đồng kiến tạo là năm học độc đáo và khác biệt, chưa từng có trong giáo dục Đại học ở Việt Nam.

50 bạn trẻ được tuyển chọn để tham gia vào quá trình định hình một trường đại học độc lập, đẳng cấp quốc tế, hoạt động không vì lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam.

Hoạt động thú vị nhất của Ngày hội Tuyển sinh đó là phụ huynh học sinh và các em học sinh được trải nghiệm lớp học mô phỏng của Tiến sĩ Ryan Derby-Talbot, Giám đốc Học thuật.

Thầy Ryan từng quen thuộc với các bạn học sinh qua bài giảng demo về giải phương trình bậc hai được giới thiệu qua video trên Fulbright Fanpage, lần này tiếp tục có bài giảng demo tuyệt vời về Toán học.

Video toàn cảnh Ngày hội Tuyển sinh của Đại học Fulbright tại Thành phố Hồ Chí Minh: