27 Tháng chín, 2018

Lớp học mới tại Trường Chính sách công và Quản lý

27 Tháng chín, 2018

Từ ngày 1/10/2018, học viên chương trình Thạc sĩ Chính sách Công khóa 2019 (MPP 2019) bắt đầu tham dự môn học mới là Truyền thông & Thương lượng (Communication & Negotiation).

Môn học này được thiết kế nhằm giúp học viên tìm hiểu về các phương tiện truyền thông chính (báo chí và mạng xã hội) và vận dụng các phương tiện này để phục vụ công tác quản trị công có hiệu quả, đặc biệt trong giải quyết khủng hoảng truyền thông.

Ngoài ra, môn học cũng trang bị cho học viên kiến thức về chiến lược đàm phán (như tâm lý học, hành vi tổ chức, và lý thuyết trò chơi) và thực hành kỹ năng đàm phán để thiết lập sự đồng thuận.

Môn học được chia thành 2 phần do 2 giảng viên phụ trách. Phần Truyền thông do thầy Nguyễn Vạn Phú phụ trách, và phần Thương lượng do thầy Christopher Balding phụ trách.

Trong mỗi bài giảng, phần thảo luận nhóm, trao đổi ý kiến, thực hành với các bài tập hoặc thuyết trình theo chủ đề luôn được chú trọng.

Thầy Nguyễn Vạn Phú từng là Tổng thư ký tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn, đã có hơn 20 năm làm báo. Đồng thời, thầy là tác giả và dịch giả nhiều cuốn sách về tiếng Anh và quản trị kinh doanh.

Thầy Christopher Balding là giảng viên tại Đại học Fulbright Việt Nam sau nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học quốc tế trên thế giới.

Đăng ký thông tin