15 Tháng mười hai, 2022

Lễ trao giải các Sinh viên và Câu lạc bộ xuất sắc: Tri ân những viên ngọc lấp lánh

15 Tháng mười hai, 2022

Thứ Sáu vừa rồi, gần 130 sinh viên có những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng Fulbright trong năm học 2021-2022 đã tới tham dự một đêm tiệc tri ân đầy ý nghĩa.

Được tổ chức bởi Phòng Công tác và Dịch vụ Sinh viên, buổi lễ đã xướng tên chủ nhân của 14 giải thưởng được đặt tên theo các viên đá lấp lánh. Từ ngày 17 đến 28 tháng 11, các giải thưởng như Opal, Emerald, Aquamarine và Ruby đã nhận được vô vàn các đề cử và phiếu bầu từ cộng đồng sinh viên Fulbright. Trong buổi lễ, khi lần lượt các cá nhân và câu lạc bộ được vinh danh, tập thể Fulbright đã cùng nhìn lại năm học vừa rồi với nhiều khoảnh khắc tràn ngập yêu thương và niềm đam mê đáng tự hào.

Bốn giải thưởng đã được trao cho các sinh viên hiện đang làm việc bán thời gian tại các văn phòng dịch vụ Fulbright:

💎 Giải thưởng Opal được trao cho 4 sinh viên năng nổ, nhiệt tình và luôn ngập tràn ý tưởng hiện đang làm việc tại Văn phòng Gắn kết Sinh viên: Lê Thảo Tường Vy (Khóa 2024), Nguyễn Việt Hà (Khóa 2024), Nguyễn Minh Phú (Khóa 2025) và Nguyễn Phan Việt Hằng (Khóa 2024).

Nguyễn Phan Việt Hằng (Khóa 2024) được trao Giải thưởng Opal

Nguyễn Việt Hà (Khóa 2024) được trao Giải thưởng Opal

Nguyễn Minh Phú (Khóa 2025) được trao Giải thưởng Opal

Lê Thảo Tường Vy (Khóa 2024) được trao Giải thưởng Opal

💎 Giải thưởng Emerald được trao cho 3 Trợ lý Ký túc xá Sinh viên thân thiện, gần gũi lại có tinh thần trách nhiệm cao: Lê Đoàn Phương Nhi (Khóa 2023), Vũ Mai Anh (Khóa 2023) và Nguyễn Đỗ Nguyễn (Khóa 2023).

Lê Đoàn Phương Nhi (Khóa 2023) được trao Giải thưởng Emerald

Vũ Mai Anh (Khóa 2023) được trao Giải thưởng Emerald

Nguyễn Đỗ Nguyễn (Khóa 2023) được trao Giải thưởng Emerald

💎 Giải thưởng Aquamarine được trao cho Đại sứ Sức khỏe Tinh thần của năm, một người luôn sẻ chia vui buồn, mang năng lượng chữa lành và bình yên đến mọi người: Nguyễn Thị Hoài Thương (Khóa 2024).

Nguyễn Thị Hoài Thương (Khóa 2024) được trao Giải thưởng Aquamarine

💎 Giải thưởng Iolite được trao cho sinh viên hiện đang làm việc tại Văn phòng Trải nghiệm Sinh viên có trực giác mạnh mẽ, có tầm nhìn và chan hòa với tập thể sinh viên: Nguyễn Đắc Hoàng (Khóa 2025).

Nguyễn Đắc Hoàng (Khóa 2025) được trao Giải thưởng Iolite

Năm giải thưởng đã được trao cho các Câu lạc bộ Sinh viên:

✨Giải thưởng Hermatit được trao cho Vận động viên sáng giá nhất năm: Trương Ngọc Long (Khóa 2023) của Fulbright Ultimate Club.

Trương Ngọc Long (Khóa 2023) – (Fulbright Ultimate Club) được trao Giải thưởng Hermatit

✨Giải thưởng Pietersite được trao cho câu lạc bộ thể thao có ảnh hưởng nhất năm: Fulbright Running Club.

Fulbright Running Club được trao Giải thưởng Pietersite

✨Giải thưởng Ruby được trao cho 3 Chủ tịch CLB xuất sắc nhất trong năm: Nguyễn Lâm Thu An (Khóa 2023) của Fulbright CIDO, Nguyễn Đỗ Nguyễn (Khóa 2023) của Fulbright Theater và Nguyễn Khoa Nguyên (Khóa 2023) của The Luminous.

Nguyễn Khoa Nguyên (Co23) – The Luminous received The Ruby Award (Hồ Quang Vinh – Co25 received on Nguyên’s behalf)

Nguyễn Lâm Thu An (Khóa 2023) – Fulbright CIDO được trao Giải thưởng Ruby

Nguyễn Đỗ Nguyễn (Khóa 2023) – Fulbright Theater được trao Giải thưởng Ruby

✨Giải thưởng Carnelian được trao cho các sự kiện câu lạc bộ ấn tượng nhất năm: Trivia Night (STEM Fulbright Club), Cuộc thi Hùng biện toàn quốc cho sinh viên các trường Đại học Việt Nam 2022 (Fulbright Debate Club) và LGBTea Party (FulPRIDE và Alliance).

✨Giải thưởng Sodalite được trao cho hai câu lạc bộ nổi tiếng nhất năm: Fulbright CIDO và Fulbright Event Hub.

Giữa các phần trao thưởng ý nghĩa là các phần trình diễn đầy ấn tượng của các thành viên tài năng thuộc Fulbright Music Club và Fulbright Theater. Buổi lễ còn đặc biệt đón chào sự xuất hiện bùng nổ của Tiên Tiên – một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tuổi và tài năng của nền âm nhạc hiện đại Việt Nam với những món quà âm nhạc khuấy động khán đài.

Lễ trao giải được kì vọng sẽ trở thành một truyền thống hàng năm trong cộng đồng sinh viên Fulbright nhằm ghi nhận những đóng góp và sự tận tâm của các cá nhân và câu lạc bộ.

Xin chúc mừng chủ nhân các giải thưởng năm nay! Cố lên Fulbright ơi!

Related Articles

Đăng ký thông tin