21 Tháng sáu, 2022

Học bổng Thể thao đầu tiên tại Đại học Fulbright Việt Nam

21 Tháng sáu, 2022

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright) vinh dự công bố Học bổng Thể thao dành cho các sinh viên Fulbright bắt đầu từ học kỳ Thu 2022. Phối hợp cùng Max Sports Entertainment (MSE), nhà đầu tư và phát triển của các thương hiệu và nền tảng thể thao hàng đầu Việt Nam như Đội bóng rổ chuyên nghiệp Saigon Heat (SGH) và Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games – VUG), Học bổng Thể thao Fulbright đánh dấu một bước tiến quan trọng tại Việt Nam trong việc phát triển một chương trình thể thao chuyên nghiệp dành cho sinh viên không được đào tạo chính quy tại các trường đại học chuyên thể thao. Thông qua Học bổng Thể thao Fulbright, chúng tôi khát vọng xây dựng một cộng đồng sinh viên không chỉ đa dạng về hoàn cảnh xuất thân hay thành tích học tập, mà còn đa dạng về tài năng và hoài bão, đúng như sứ mệnh mà Fulbright luôn không ngừng theo đuổi.

Học bổng Thể thao Fulbright sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình trau dồi kiến thức và theo đuổi đam mê thể thao trong suốt thời gian học tập tại Trường. Các suất học bổng sẽ được trao tặng cho những sinh viên-vận động viên giàu tiềm năng và khao khát chạm đến những thành tích thể thao danh giá nhất. Bóng rổ nam là môn thể thao được tập trung trong năm đầu tiên của chương trình học bổng này. Học bổng Thể thao Fulbright có thể hỗ trợ lên đến 100% học phí và sẽ được đánh giá lại hàng năm phụ thuộc vào đóng góp của bạn vào việc phát triển đội bóng rổ của Fulbright, thành tích thể thao và kết quả học tập tại trường.

Bên cạnh đó, những sinh viên – vận động viên này sẽ được tham gia vào những chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế bởi Fulbright và MSE. Từ đó sẽ mở ra cơ hội cho cộng đồng sinh viên Fulbright được tiếp cận với hoạt động thể thao chuyên nghiệp, nhằm nâng cao trải nghiệm hoạt động ngoại khóa cũng như đời sống nội trú tại Trường. Ứng viên cho học bổng này là những sinh viên có tố chất và thành tích xuất sắc về thể thao, tư duy cộng đồng và có thành tích học tập tốt. Fulbright sẽ thông tin về hồ sơ và điều kiện xét duyệt học bổng này đến hòm thư điện tử của những ứng viên Kỳ Tuyển sinh mùa Xuân Khóa 2026, những sinh viên mới trúng tuyển trong Kỳ Tuyển sinh Ưu Tiên khoá 2026 và những sinh viên đang học tập tại Trường.

Về Max Sports Entertainment (MSE):

MSE là một tổ chức tiên phong trong việc sở hữu hệ sinh thái thể thao bao gồm các môn thể thao hàng đầu và đặc biệt là bóng rổ tại Việt Nam, với s những thương hiệu như Trung tâm Thể thao Quốc tế (Sports-Skills Academy – SSA), Đội bóng rổ chuyên nghiệp Saigon Heat (SGH) và Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG). MSE tự hào là một trong những nhà sáng lập Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam – VBA. Tập đoàn tin vào sức ảnh hưởng tích cực đến từ sự hợp nhất của Văn hóa Thể thao trong việc kết nối cộng đồng và góp phần xây dựng tương lai, để xây dựng những cơ sở hạ tầng đa môn thể thao bền vững, và hướng đến nâng cao trải nghiệm về thể thao tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Related Articles

Đăng ký thông tin