22 Tháng ba, 2022

Học bổng NP Family mở rộng cho ứng viên Kỳ Mùa xuân

22 Tháng ba, 2022

Ông Nguyễn Phương Lam, nhà tài trợ cho học bổng Nguyễn-Phương Family Scholarship, tuyên bố sẽ trao tặng thêm một suất học bổng toàn bộ học phí tại Đại học Fulbright Việt Nam nếu tìm được ứng viên phù hợp ở kỳ tuyển sinh Mùa xuân, chương trình cử nhân Khóa 2022-2026.

Với tin vui này, Đại học Fulbright Việt Nam và Quỹ VietSeeds trân trọng công bố cơ hội học bổng Nguyễn-Phương Family (NP Family Scholarship) dành cho ứng viên nộp đơn vào Kỳ Mùa xuân Khóa 2022 – 2026. Bên cạnh một (01) suất học bổng dành cho Kỳ Ưu tiên, các ứng viên Kỳ Mùa xuân vẫn có cơ hội nộp hồ sơ học bổng và được cân nhắc bởi Hội đồng tuyển chọn. Chương trình học bổng này sẽ tài trợ học phí 4 năm học cho sinh viên được lựa chọn qua quá trình ứng tuyển vào Đại học Fulbright.  Yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển và điều kiện gia hạn học bổng mỗi năm có thể xem tại đây.

Trong buổi phỏng vấn học bổng NP Family Kỳ Ưu tiên diễn ra vào ngày 1/3 vừa qua, 6 ứng cử viên đã có phần thể hiện xuất sắc với những câu trả lời chạm đến trái tim Hội đồng phỏng vấn. Ông Nguyễn Phương Lam (Nhà tài trợ/Thành viên Hội đồng tuyển chọn) hào hứng chia sẻ: “Gia đình chúng tôi vui mừng nhận thấy đại học Fulbright tiếp tục thu hút được những sinh viên giàu lòng nhân ái, có tinh thần sứ mệnh mạnh mẽ và tiềm năng lãnh đạo cao. Xây dựng đội ngũ lãnh đạo đồng cảm và đào tạo họ theo tinh thần “đáp đền tiếp nối” là cách tốt nhất để lan tỏa sự thay đổi tích cực trong xã hội Việt Nam.”

Tinh thần của học bổng NP Family là giúp đào tạo các thế hệ lãnh đạo và kiến tạo thay đổi trong mọi lĩnh vực xã hội cho một thế giới nhân từ và bao dung hơn – một thế giới được xây dựng trên sự đoàn kết thay vì cạnh tranh; một thế giới quan tâm đến phát triển con người và bền vững xã hội thay vì chỉ phát triển kinh tế và vật chất; một thế giới dựa trên nguyên tắc rằng ý nghĩa của cuộc sống là ở chính bản thân con người chứ không phải ở những gì họ sở hữu.

Người nhận học bổng sẽ được hỗ trợ toàn phần học phí 4 năm tại Đại học Fulbright thông qua quỹ học bổng NP Family. Ngoài ra, chi phí ăn ở sẽ được xét theo nguyên tắc của Chương trình Hỗ trợ Tài chính theo điều kiện kinh tế gia đình và sẽ được hỗ trợ bởi Fulbright và Quỹ học bổng VietSeeds (yêu cầu hoàn tất hồ sơ theo quy định của VietSeeds).

Các bạn ứng viên Kỳ Mùa xuân có thể tham khảo thông tin về các loại học bổng và cách thức apply các học bổng này ở mục 6.1 – Scholarships trong bộ hồ sơ Tuyển sinh được mở tại https://apply.fulbright.edu.vn/.

Hạn nộp học bổng Kỳ Mùa xuân là 14:00 Chủ Nhật, 15/5/2022.

***

Hồ sơ tuyển sinh cho chương trình Cử nhân khóa 2022-2026 Kỳ Mùa xuân đã chính thức mở tại: https://apply.fulbright.edu.vn/.

Deadline để tạo tài khoản và hoàn tất bộ hồ sơ là 14:00 Thứ hai, 25/04/2022.

Related Articles

Đăng ký thông tin