17 Tháng mười một, 2022

Fulbright gặp gỡ hơn 200 học sinh và phụ huynh các tỉnh miền Trung, khép lại chuỗi sự kiện Tuyển sinh mùa Thu năm 2022

17 Tháng mười một, 2022

Chủ Nhật vừa rồi, ngày 13 tháng 11 năm 2022 tại 51 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế đã diễn ra sự kiện “Khai phóng bản thân cùng Fulbright”. Hơn 200 học sinh, phụ huynh các tỉnh miền Trung bao gồm Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, và Quảng Ngãi đã tới tham dự sự kiện, góp phần tạo nên một bầu không khí sôi nổi và gắn kết trong một buổi sáng cuối tuần đẹp trời.

Sự kiện bất ngờ chào đón nhiều vị phụ huynh có con em hiện đang theo học tại Fulbright và tự hào gọi mình là những “tuyên truyền viên” của Trường. Trong số đó, bà Cao Đăng Ngọc Phượng – mẹ của sinh viên Nguyễn Cao Diên Khang (Khóa 2025) chia sẻ: “Hai năm trước, khi con trai tôi lần đầu chia sẻ nguyện vọng ứng tuyển vào Trường, thực sự tôi rất lo. Một phần là ở thời điểm đó, tôi thường định hướng con theo học tại các trường đại học công lập truyền thống. Phần nữa là cũng chỉ còn 10 ngày nữa là hết hạn Kỳ Tuyển sinh Ưu tiên* của Fulbright. Thật may mắn khi con trai tôi đã thành công trúng tuyển và là một sinh viên Fulbright hai năm nay. Đến với sự kiện ngày hôm nay và có cơ hội theo dõi chương trình tuyển sinh của Trường, tôi không khỏi xúc động, tự hào và rất đỗi hạnh phúc. Tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều học sinh miền Trung có thể tiếp cận tới một nền giáo dục khai phóng đặt người học làm trung tâm, và phát triển sinh viên một cách toàn diện như Fulbright”.

Các bạn học sinh miền Trung đã có những phút giây giao lưu bổ ích cùng đội ngũ Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính của Fulbright. Qua các thử thách check-in cảm xúc, tìm hiểu về Trường và chụp hình vui nhộn, các bạn còn nhận được những phần quà thú vị từ ban tổ chức.

Đặc biệt, sự góp mặt của các sinh viên hiện đang theo học tại Trường, trong số đó là Diễn viên, MC, Người mẫu Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã nhận được sự mong chờ và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh. Thảo Tâm đã giải đáp thắc mắc của nhiều bạn trẻ về đời sống của sinh viên tại kí túc xá Fulbright, cách để cân bằng những áp lực trong cuộc sống, và con đường phát triển sự nghiệp của mình với nền tảng giáo dục khai phóng.

Bên cạnh đó, những chia sẻ rất thực tế của đội ngũ giảng viên bao gồm Tiến sĩ Trần Vĩnh Linh, Tiến sĩ Văn Phụng Trường Sơn, Tiến sĩ Ian Kalman và Tiến sĩ Khiếu Văn Hoàng đã mang tới cho khán giả miền Trung các thông tin về mô hình giáo dục khai phóng, cơ hội việc làm, hai chuyên ngành Khoa học Xã hội và Kinh tế học trong số 11 chuyên ngành tại Fulbright.

Sự kiện tại Huế vừa rồi đã khép lại chuỗi chương trình tuyển sinh Kỳ Mùa thu năm nay. Fulbright đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với tổng cộng gần 1.000 học sinh, phụ huynh các trường trung học phổ thông trên khắp cả nước ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Không chỉ mang tới các thông tin về giáo dục khai phóng và các chương trình học của Trường, những sự kiện này còn giúp gắn kết các giảng viên, chuyên viên với thế hệ trẻ, những bạn sinh viên trong tương lai sẽ mang tới các bản sắc mới cho môi trường học tập đa dạng và giàu tính thấu cảm tại Fulbright.

Chỉ còn 10 ngày nữa là vòng Hồ sơ của Kỳ tuyển sinh Mùa Thu năm nay sẽ chính thức đóng đơn. Hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ trực tuyến trước 14:00, ngày 28/11/2022!

✨ Nộp đơn vào Fulbright tại: https://apply.fulbright.edu.vn

💡 Vui lòng tham khảo các thông tin Tuyển sinh chi tiết tại: https://admissions.fulbright.edu.vn

⁉️ Mọi câu hỏi và thắc mắc xin liên hệ email apply@fulbright.edu.vn hoặc số điện thoại 028 7303 7788.

*Năm nay, Đại học Fulbright Việt Nam chính thức triển khai ba kì Tuyển sinh: Kỳ tuyển sinh Sớm, Kỳ tuyển sinh mùa Thu, và Kỳ tuyển sinh mùa Xuân thay vì hai kì Ưu tiên và mùa Xuân như trước.

 

 

Related Articles

Đăng ký thông tin