02 Tháng năm, 2022

Fulbright Fun Run 2022 – “Chạy” để tiếp sức ước mơ và hơn thế nữa!

02 Tháng năm, 2022

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi, Tuần Trao Tặng (Giving Week) – sự kiện cộng đồng lớn nhất của Fulbright với những hoạt động trực tiếp sẽ được khởi động với Fulbright Fun Run. Sự kiện này mở rộng cho tất cả nhân viên, giảng viên, sinh viên của Fulbright cùng gia đình và bạn bè của họ. 

Sau một năm thiếu vắng những hoạt động tập thể ngoài trời do ảnh hưởng của đại dịch, Fulbright mong muốn vực dậy tinh thần của cộng đồng Fulbright cùng bạn bè và người thân với Fun Run. Đây là lúc chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng không khí trong lành sáng sớm, vận động và vui hết mình. Đến với Fun Run, người tham dự có thể đăng ký chạy 2,5km, 5km hoặc đơn giản là… đi dạo quanh khu vực Crescent. 

Không chỉ mang đến sự kết nối và những giây phút giải trí, Fun Run còn là cơ hội để chúng ta “quy đổi” số km mà chúng ta chạy hay đi bộ thành “quỹ” để ủng hộ những sáng kiến của sinh viên. Với mỗi km chạy hoặc đi bộ của người tham gia, Ban Lãnh đạo Fulbright sẽ góp $3 vào Quỹ Phát triển Sinh viên. 

Thông qua việc hỗ trợ Quỹ Phát triển Sinh viên, bạn đang chắp cánh ước mơ của những người trẻ với tiềm năng kiến tạo thay đổi, hướng tới một xã hội tốt đẹp và tử tế hơn. Nguồn tài chính này được tạo ra và vận động nhằm hỗ trợ sinh viên của Đại học Fulbright Việt Nam, cả bậc đại học và sau đại học, tham gia vào các cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp cũng như thực hiện các dự án cộng đồng phụng sự xã hội Việt Nam.   

Tiếp nối “vận động buổi sáng” là chuỗi hoạt động tương tác và nghệ thuật do chính các bạn sinh viên khởi xướng và thực hiện: 

Chương Trình Ca Nhc (Music Show): 6 tiết mục do chính sinh viên và nhân viên Fulbright trình diễn. Những màn trình diễn trong chương trình mang đến một không khí sôi động và nâng cao tinh thần đoàn kết bền chặt giữa các cá nhân trong cộng đồng Fulbright. 

Thư Vin Sống (Human Library): Nơi những sinh viên Fulbright trở thành những “quyển sách sống” mà người tham dự có thể lật từng trang sách cuộc đời của họ và được truyền cảm hứng về những thay đổi tích cực mà họ mang lại. Đó là Vũ Hải Trường – học viên thạc sĩ nhận học bổng Kiến tạo thay đổi cộng đồng với chủ đề “Trở thành người đa tiềm năng”, Nguyễn Thị Thường – cô sinh viên nghị lực phi thường với chia sẻ về “Nhà giả kim” hay Đồng Thị Hải Yến – sinh viên nhận học bổng Wheel Cards dành cho sinh viên khuyết tật với câu chuyện “Hành trình khởi nghiệp ở tuổi 22”. Và còn rất nhiều “quyển sách sống” khác chờ người tham dự khám phá! 

Trin Lãm Ngh Thut (Art Exhibition): Tuyển chọn từ các tác phẩm nghệ thuật thị giác của sinh viên Fulbright, một triển lãm được sắp đặt trong khuôn viên trường Fulbright bắt đầu mở cửa chào đón người tham quan vào ngày này. 

Phiên Ch Trao Tng (Giving Fair): Nơi hội tụ những sáng kiến gây quỹ của sinh viên Fulbright diễn ra trong 10 ngày của Tuần Trao Tặng. Những “gian hàng” đầu tiên cũng được khởi động trong chính 07/05 sắp tới! 

Nhằm lan tỏa tinh thần này không chỉ riêng đến cộng đồng Fulbright, chúng tôi chào đón sự tham gia của gia đình và bạn bè của cộng đồng Fulbright tham gia đi bộ và chạy bộ tại Fulbright Fun Run vào 7:30 sáng ngày 7 tháng 5 năm 2022. Hãy giúp Fulbright gửi lời mời đến với gia đình và bạn bè thân yêu của bạn nhé, để cùng nhau chúng ta tiếp sức cho những ước mơ kiến tạo thay đổi của sinh viên! 

Đăng ký tham gia Fulbright Fun Run tại đây: https://forms.office.com/r/YifUXsNWMw 

Nhấn Tham gia/Quan tâm sự kiện “Fulbright Fun Run” để cập nhật những thông tin mới nhất: https://fb.me/e/4LUffh3A5 

 

 

Related Articles

Đăng ký thông tin