Ngày 09 Tháng 10, 2021

Tương lai của việc làm hậu Covid-19

Ngày 09 Tháng 10, 2021, 10:00 – 11:00

Đại học Fulbright Việt Nam hân hạnh tổ chức buổi trò chuyện trực tuyến về chủ đề lao động và việc làm với ông Marcin Miller, Giám đốc hợp danh McKinsey & Company Việt Nam. Webinar sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom vào ngày 09/10 tới.

🔹 Chủ đề: Tương lai của việc làm hậu Covid-19
🌟 Diễn giả: Ông Marcin Miller, Giám đốc hợp danh McKinsey & Company Việt Nam
⏰ Thời gian: 10:00 – 11:00 thứ Bảy, 09/10/2021
📍 Link đăng ký trực tuyến: https://bit.ly/3ot2Roa

Đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn thị trường lao động toàn cầu trong năm 2020, với hậu quả ngắn hạn là hàng triệu người bị sa thải hoặc mất việc làm, và những người khác nhanh chóng chuyển sang làm việc tại nhà khi các văn phòng đóng cửa. Báo cáo “Tương lai của việc làm hậu Covid-19” của công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey & Company cho thấy đại dịch đã thúc đẩy các xu hướng hiện hữu như làm việc từ xa, thương mại điện tử và tự động hóa, và số người lao động có khả năng sẽ phải chuyển đổi nghề nghiệp tăng hơn 25% so với ước tính trước đây.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến, ông Marcin Miller, Giám đốc hợp danh McKinsey & Company Việt Nam, sẽ thảo luận về những thay đổi mà Covid-19 sẽ mang đến cho thị trường lao động và những kỹ năng cần thiết mà các bạn trẻ cần trang bị để nổi bật và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng lao động trong tương lai sau khi thế giới phục hồi khỏi đại dịch Covid-19.

Hy vọng rằng buổi trò chuyện sẽ mang đến góc nhìn sâu sát thực tiễn từ đại diện tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới và những thông tin cập nhật, bổ ích tới các học sinh và phụ huynh trước mùa tuyển sinh mới của Đại học Fulbright Việt Nam. Chị Lê Nguyễn Thiên Hương, Trưởng phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính của Đại học Fulbright Việt Nam, sẽ điều phối buổi thảo luận trực tuyến.

🌟 Vài nét về diễn giả: Ông Marcin Miller có kinh nghiệm 6 năm làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam để phát triển và thực hiện chiến lược dài hạn, xây dựng các doanh nghiệp kỹ thuật số mới và cải thiện hiệu suất làm việc thông qua chuyển đổi số và công nghệ. Từng làm việc tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và khắp Đông Nam Á, ông kết hợp kinh nghiệm toàn cầu với chuyên môn sâu về địa phương và hiểu biết thị trường. Với lĩnh vực tư vấn trải dài trong nhiều ngành, ông mong muốn thúc đẩy sự thay đổi thông qua đổi mới sáng tạo và nâng tầm các công ty của Việt Nam để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.