26 Tháng mười một, 2018

Trò chuyện với tác giả Điệp viên Hoàn hảo

26 Tháng mười một, 2018, 14:00 – 15:30, Đại học Fulbright Việt Nam, Lầu 2, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Cuốn sách “X6 – Điệp viên Hoàn hảo” của Larry Berman nằm trong những cuốn sách bán chạy và được tái bản nhiều lần ở Việt Nam. Ông là người duy nhất đã được huyền thoại tình báo Phạm Xuân Ẩn tin tưởng kể lại toàn bộ bí mật về cuộc đời trong quá trình hoạt động tình báo mà ông chưa từng công bố.

“Điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn đã đóng một vai trò cầu nối trong quá trình hoàn giải giữa hai cựu thù. Nhiều tư tưởng của ông chịu ảnh hưởng bởi những trải nghiệm khi học tập tại Hoa Kỳ cũng như khi làm việc và sống cùng với người Mỹ”, Berman cho biết.

Giáo sư Larry Berman, học giả quốc tế nổi tiếng về chính trị Hoa Kỳ, chính sách đối ngoại và Chiến tranh Việt Nam sẽ có buổi nói chuyện tại Đại học Fulbright về chủ đề: Những giấc mơ của Phạm Xuân Ẩn cho Việt Nam.

Thời gian: 14:00, Thứ Hai, ngày 26 tháng 11 năm 2018
Địa điểm: Lầu 2, Đại học Fulbright Việt Nam, toà nhà Crescent Plaza, số 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7 (cạnh cầu Ánh Sao)

Link đăng ký tham dự tạị đây. Do số lượng chỗ có hạn, xin vui lòng đăng ký trước Thứ Sáu, 23 tháng 11 năm 2018.

Đăng ký thông tin