Ngày 23 Tháng 10, 2021

Toàn cảnh sự kiện Fulbright Innovation Week 2021

Ngày 23 Tháng 10, 2021, 08:00 – 17:00

Sự kiện Fulbright Innovation Week 2021 được thành lập với sứ mệnh kết nối và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên với niềm đam mê khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Sự kiện lần đầu được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Đại học Fulbright Việt Nam, Đại học Yale-NUS Singapore cùng các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Khởi Nghiệp và Đổi mới Sáng Tạo.

Fulbright Innovation Week 2021 diễn ra từ ngày 23/10 – 31/10 với ba hoạt động chính vô cùng bổ ích và thú vị là Triển lãm Khởi nghiệp trực tuyến, Chuỗi hội thảo về Khởi nghiệp, và cuộc thi Hackathon trực tuyến.

Hôm nay, Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo của Đại học Fulbright Việt Nam hân hạnh giới thiệu 2 hoạt động đầu tiên: Triển lãm Khởi nghiệp trực tuyến & Diễn đàn Nhà lãnh đạo Tương lai!

GIAI ĐOẠN 1: TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP TRỰC TUYẾN (Virtual Start-up Showcase)

Thời gian: 13:00 – 15:00 | 24/10/2021

Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Gather Town

Triển lãm khởi nghiệp trực tuyến (Virtual Startup Showcase) là một trong những hoạt động trong Fulbright Innovation Week 2021, một không gian ảo chia sẻ những ý tưởng, dự án kinh doanh và hoài bão thực của các bạn sinh viên Việt Nam.

Sau thời gian tuyển chọn, 10 dự án khởi nghiệp của sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và “biến hoá” thành những gian hàng trong triển lãm để chia sẻ với các bạn sinh viên toàn quốc! Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến và mở cửa miễn phí cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

1. ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG (DÀNH CHO TỔ CHỨC)

📌 Để trình bày ý tưởng tại Triển lãm khởi nghiệp trực tuyến:

Đơn đăng ký sớm nhất có thể vì cơ hội cực kỳ giới hạn: https://bit.ly/Virtual_Showcase_Booths

Hạn đăng ký: 30/09/2021 – 23:59 PM

Bạn chưa có kế hoạch/ý tưởng khởi nghiệp cụ thể để trình bày nhưng vẫn mong muốn tham gia để học hỏi và trao đổi ý tưởng về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo? Không sao cả, vì bạn hoàn toàn có thể đăng ký với tư cách là người tham gia. Người tham gia sẽ có cơ hội được mở rộng tầm nhìn, học hỏi và lấy cảm hứng từ các công ty khởi nghiệp khác cũng như các bạn đồng trang lứa. Đơn đăng ký tham gia sẽ dành cho sinh viên từ các trường đại học trên mọi miền Tổ quốc.

2. ĐĂNG KÝ THAM GIA (DÀNH CHO CÁ NHÂN)

📌 Để tham dự Triển lãm khởi nghiệp trực tuyến:

Đơn đăng ký sẽ được mở vào ngày 1/10/2021— Hãy cùng chờ đón nhé!

Hạn đăng ký: 11/10/2021

3. DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI (Future Leader Forum)

Diễn đàn Nhà lãnh đạo tương lai – chương trình đào tạo 2 ngày cho các thủ lĩnh CLB tại khu vực TP.HCM. Bên cạnh các khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo, FLF là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các nhà lãnh đạo câu lạc bộ tài năng khác và các nhà kinh doanh/chuyên gia khởi nghiệp.

📌 Để tham gia Diễn đàn nhà lãnh đạo tương lai:

Đơn đăng ký tại đây: https://bit.ly/Future_Leaders_Forum

Hạn đăng ký: 30/09/2021 – 23:59 PM

Hãy theo dõi trang CEI để cập nhật về giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của Fulbright Innovation Week 2021 nhé! 

👉 Facebook: https://www.facebook.com/FulbrightCEI

👉 Website: https://fulbright.edu.vn/who-we-are/

👉 Email: cei@fulbright.edu.vn