Ngày 19 Tháng 09, 2019

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Caffeine?

Ngày 19 Tháng 09, 2019, 12:00 – 13:00, Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn là một tín đồ của các đồ uống có chứaCaffein? Và đã từng đặt câu hỏi vì sao nó lại là chất gây nghiện được yêu thích trên toàn thế giới? Đây sẽ là chủ đề của sự kiện diễn ra tại Đại học Fulbright với diễn giả là Tiến sĩ Sue Heatherley, một chuyên gia Tâm lý học.

Đề cập về chủ đề diễn thuyết này tại Đại học Fulbright, Tiến sĩ Sue Heatherleyquả quyết: “Tất cả mọi thứ bạn cần biết về caffeine và nhiều hơn thế nữa! Tôi sẽ nói về những nghiên cứu giải thích lý do vì sao chúng ta uống những loại đồ uống chứa caffein, lợi ích của caffein đối với hiệu suất làm việc của chúng ta và điều gì xảy ra khi bạn ngừng tiêu thụ nó. Tôi sẽ thảo luận về một số nghiên cứu mà tôi đã thực hiện, xem xét các sai sót trong nghiên cứu trước đó và thảo luận về lý do tại sao trà có hình ảnh khác với cà phê”.

Sue Heatherleytốt nghiệp Đại học Cardiff về tâm lý học lâm sàng trẻ em, học Tâm lý học tại Đại học Bristol và nhận bằng Thạc sĩ về bộ nhớ tiềm ẩn.Sau đó cô làm chuyên gia tâm lý làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến những căng thẳng trong nghề nghiệp và ảnh hưởng của tiếng ồn máy bay đến sức khỏe.

Lĩnh vực nghiên cứu cuối cùng của cô là dược học tâm thần. Caffein là chất gây nghiện được yêu thích trên toàn thế giới, do đó đề tài nghiên cứu rất hấp dẫn này trở thành trọng tâm nghiên cứu của Sue Heatherleykhi học Tiến sĩ. Cô có hơn 10 năm sống ở châu Á, duy trì công việc viết trong vai trò của một chuyên gia tâm lý và dạy tâm lý học khi có cơ hội.

Thời gian: Thứ Năm, ngày 19 tháng 9, năm 2019

Địa điểm: Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký: http://bit.ly/2lMoly0