Ngày 15 Tháng 06, 2022

[Mind Talks 5] Doanh nhân, Tiến sĩ Lý Quí Trung: Thăng bằng trong cuộc sống

Ngày 15 Tháng 06, 2022, 20:00 – 22:00

Đến với buổi Mind Talks số 5, chúng mình sẽ gặp gỡ và trò chuyện cùng doanh nhân, tiến sĩ Lý Quí Trung, “cha đẻ” của Phở 24, giáo sư kiêm nhiệm và cố vấn cấp cao tại đại học Western Sydney.

Vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh, ông Lý Quí Trung luôn ấp ủ niềm đam mê với ẩm thực và khởi nghiệp. Sau 20 năm thử sức thương trường với nhiều ý tưởng và mô hình nhà hàng, quán bar, cà phê đa dạng trong và ngoài nước, phải đến năm 2003, ông mới tìm ra “công thức” hoàn hảo cùng thương hiệu Phở 24. Với chiến lược kinh doanh mới lạ, tiên phong về việc trình bày một món ăn Việt bình dân trong khung cảnh hiện đại, Phở 24 nhanh chóng trở thành chuỗi nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đầu tiên thành công áp dụng phương thức kinh doanh nhượng quyền. Sau 8 năm phát triển và mở rộng trên thị trường quốc tế với hơn 60 nhà hàng tại các thành phố lớn ở Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, v.v., Phở 24 đã được mua lại với giá 20 triệu đô.

Bên cạnh những thành công trong kinh doanh, ông Lý Quí Trung cũng rất tâm huyết với giáo dục. Ông nhận học vị tiến sĩ tại Mỹ vào năm 2003 và đã hai lần được phong hàm Giáo sư danh dự tại trường đại học Griffith (2009) và đại học Western Sydney (2016). Ngoài công việc tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp và đầu tư khởi nghiệp, ông còn được biết đến là một tác giả sách, một giảng viên và nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ. Ông chia sẻ: “Cha tôi đã cho tôi niềm vui và sự trân quý đối với con đường tri thức, dùng tri thức và trải nghiệm để chia sẻ với nhiều người thông qua nhiều cách thức khác nhau, trong đó có viết sách”.

Từ khi sang Úc định cư, ông tập trung vào công tác giảng dạy và cố vấn chiến lược tại đại học Western Sydney. Khoảng thời gian ở Úc cũng là dịp để ông thư giãn bên gia đình sau nhiều thập kỷ “chinh chiến” trên thương trường. Đến với Mind Talks, doanh nhân, tiến sĩ Lý Quí Trung sẽ chia sẻ về “thăng bằng trong cuộc sống” và những bài học quý giá mà ông đúc kết được trên hành trình đi tìm lẽ sống của chính mình.

Mind Talks 5 | Đi tìm lẽ sống: Thăng bằng trong cuộc sống

⏰ Thời gian: 20h Thứ Tư ngày 15/06/2022

👉 Chương trình có sự góp mặt của:

– Diễn giả khách mời: Doanh nhân, Tiến sĩ Lý Quí Trung – Giáo sư kiêm nhiệm & Cố vấn cao cấp, Đại học Western Sydney (Úc)

– Host: Chị Nguyễn Việt Hà – Co-founder và COO của MetaMinds Network, CEO công ty Kennet; Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Quốc gia Yokohama

👉 Quý khán giả quan tâm có thể đăng ký đặt câu hỏi cho diễn giả tại: https://forms.gle/wL1X57gtqTjjxyze8

📍 Nhấn Tham Gia Sự Kiện tại:

Về Mind Talks:

Được đồng khởi xướng và tổ chức bởi Đại học Fulbright Việt Nam và MetaMinds Network, Mind Talks: Better Reader – Better Me là chuỗi sự kiện trò chuyện trực tuyến về các chủ đề đa dạng thông qua những tác phẩm nổi tiếng, được ra đời nhằm khuyến khích giới trẻ ươm dưỡng thói quen đọc sách và xây dựng lối sống tích cực. Chương trình hy vọng rằng các bạn trẻ, theo đó, sẽ trở thành đại sứ và tiếp tục lan truyền niềm yêu thích đọc sách với cộng đồng rộng hơn, kiến tạo một làn sóng thay đổi từ ý thức, thói quen, cho tới hành động.

Theo dõi và xem lại chương trình qua:

📷 YouTube và Facebook: MIND TALKS

Liên hệ chúng mình qua: