Ngày 18 Tháng 05, 2022

[Mind Talks 3] Đi tìm lẽ sống: Sáng tạo vượt giới hạn cùng Nhà thiết kế Thủy Nguyễn

Ngày 18 Tháng 05, 2022, 20:00 – 22:00

Trải qua hai buổi Mind Talks vừa qua, khách mời Hoa hậu H’Hen Niê và Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang đã mang đến những góc nhìn vô cùng giá trị xoay quanh hành trình đi tìm lẽ sống. Với chủ đề chính ở mùa đầu tiên là “Ikigai – Lẽ Sống & Đam mê”,  buổi trò chuyện Mind Talks thứ ba sẽ dẫn các bạn khám phá khía cạnh khác của triết lý sống Ikigai, đối thoại về sự sáng tạo và đam mê qua câu chuyện dưới góc nhìn của nghệ thuật và thời trang.  

Đến với Mind Talks lần này, chúng mình sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện với Nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Với mệnh danh “phù thủy áo dài”, chị đã thổi hồn đương đại vào những thiết kế mang đậm tính dân tộc. Ra mắt vào năm 2011, Thuy Design House gắn liền với những thiết kế nữ tính, tinh tế nhưng không kém phần sáng tạo, thể hiện qua hàng loạt bộ sưu tập nổi tiếng như Mộng Bình Thường, Lúng Liếng hay Sợi Tơ Hồng. 

Đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thời trang và là nguồn cảm hứng cho nhiều tài năng trẻ, nhưng ít ai biết rằng NTK Thủy Nguyễn đã từng là một tay ngang trong ngành với xuất thân từ một họa sĩ, nghệ sĩ thị giác. Ban đầu, NTK Thủy Nguyễn đến với thời trang như một sở thích cá nhân, nhưng với niềm đam mê được bồi đắp theo thời gian cùng hướng đi kết hợp sáng tạo với hội họa, chị đã sớm tạo được dấu ấn trong nền thời trang chuyên nghiệp. Bên cạnh việc sáng tạo những tác phẩm cá nhân, tình yêu nghệ thuật của chị còn được thể hiện qua việc thành lập The Factory Contemporary Arts Centre – không gian dành riêng cho nghệ thuật đương đại đầu tiên tại Việt Nam. 

Buổi nói chuyện với NTK Thủy Nguyễn sẽ cùng bạn trăn trở và giải mã hành trình theo đuổi đam mê cũng như sống và cống hiến theo bản sắc cá nhân của mình. Đón xem buổi phát sóng trực tiếp về “Đi tìm lẽ sống: Sáng tạo vượt giới hạn” cùng NTK Thủy Nguyễn trên kênh Mind Talks nhé!

Đừng bỏ lỡ buổi trò chuyện thú vị này – nhấn Tham Gia Sự Kiện để được thông báo khi đến gần ngày diễn ra nhé!  

Mind Talks Số 3 | Đi tìm lẽ sống: Sáng tạo vượt giới hạn 

⏰ Thời gian: 20h – 22h Thứ Tư ngày 18/05/2022

👉 Chương trình có sự góp mặt của: 

– Diễn giả khách mời: NTK Thủy Nguyễn – Họa sĩ, Nghệ sĩ thị giác, Nhà sản xuất

– Host: Chị Nguyễn Việt Hà – Co-founder và COO của MetaMinds Network, CEO công ty Kennet; Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Quốc gia Yokohama

👉 Quý khán giả quan tâm có thể đăng ký , xin kính mời đặt câu hỏi cho diễn giả tại: https://forms.gle/yT1xG6cKJSFKRJ9c6 

Về Mind Talks:

Được đồng khởi xướng và tổ chức bởi Đại học Fulbright Việt Nam và MetaMinds Network, Mind Talks: Better Reader – Better Me là chuỗi sự kiện trò chuyện trực tuyến về các chủ đề đa dạng thông qua những tác phẩm nổi tiếng, được ra đời nhằm khuyến khích giới trẻ ươm dưỡng thói quen đọc sách và xây dựng lối sống tích cực. Chương trình hy vọng rằng các bạn trẻ, theo đó, sẽ trở thành đại sứ và tiếp tục lan truyền niềm yêu thích đọc sách với cộng đồng rộng hơn, kiến tạo một làn sóng thay đổi từ ý thức, thói quen, cho tới hành động.

Theo dõi và xem lại chương trình qua:

📷Youtube và Facebook: MIND TALKS

Liên hệ chúng mình qua: 

📩Email: mindtalks8@gmail.com