20 Tháng mười hai, 2018

Harvard Đã Dạy và Không Dạy Bạn Những Gì?

20 Tháng mười hai, 2018, 15:00 – 18:00, 2nd Floor, 105 Ton Dat Tien, Tan Phu, District 7, Ho Chi Minh City

Do số lượng người đăng ký tham dự đã vượt giới hạn số ghế ngồi, Đại học Fulbright đóng lại link đăng ký sự kiện: NHỮNG ĐIỀU HARVARD DẠY VÀ KHÔNG DẠY BẠN. Trường sẽ gửi xác nhận cho các bạn trên tinh thần “first come first serve”. Câu lạc bộ Cựu sinh viên Harvard tại Việt Nam và Đại học Fulbright Việt Nam hẹn gặp các bạn quan tâm không kịp đăng ký tham dự lần này trong các chủ đề nói chuyện lần tiếp theo.

——————————————————

Harvard là niềm mong ước của rất nhiều người. Có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt về ngôi trường có mục tiêu đào tạo ra các thế hệ lãnh đạo và được nhiều người biết đến này. Điều gì thực sự diễn ra sau cánh cổng trường Harvard, đời sống của sinh viên ở đó ra sao và sau khi ra trường họ như thế nào là điều muốn tìm hiểu của không ít người.

Trăm nghe không bằng một thấy, trong sự kiện mở màn của Chuỗi Thảo Luận – Speaker Series” do Câu lạc bộ Cựu sinh viên Harvard tại Việt Nam và Đại học Fulbright Việt Nam đồng tổ chức, các cựu sinh viên Harvard sẽ cùng trao đổi về các vấn đề liên quan.

Link đăng ký tham gia đã đóng.

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những người đăng ký trước. Email xác nhận tham dự sẽ được gửi vào ngày 19/12/2018.

CHƯƠNG TRÌNH
  • 14:30-15:00: Đón khách
  • 15:00-15:20: Giới thiệu Chương trình Speaker Series và các phát biểu
    • Phát biểu của bà Đào Nguyễn, Đồng chủ tịch CLB cựu sinh viên Harvard tại Việt Nam
    • Phát biểu của bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Đại học Fulbight Việt Nam
  • 15:20-17:00: Trao đổi cùng các diễn giả
  • 17:00-18:00: Giao lưu và kết nối

Có phục vụ đồ uống và thức ăn nhẹ

Đăng ký thông tin