Ngày 31 Tháng 05, 2019

Galaxy và câu chuyện “Tư duy toàn cầu, Hành động địa phương”

Ngày 31 Tháng 05, 2019, 15:00 – 17:00, Trường Đại học Fulbright Việt Nam(105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh)

Galaxy và câu chuyện “Chuỗi trao đổi – Speaker Series” tháng 5 do Câu lạc bộ Cựu sinh viên Harvard tại Việt Nam và Đại học Fulbright Việt Nam đồng tổ chức diễn ra vào 31/5 tới sẽ tập trung xoay quanh câu chuyện của Galaxy và chủ đề “Tư duy toàn cầu, Hành động địa phương”.

Galaxy thuộc những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên được thành lập ở Việt Nam kể từ khi Đổi mới. Khởi đầu là một công ty tư vấn đầu tư với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài thiết lập và phát triển cáchoạt động kinh doanh từ năm 1995. Qua 25 năm, Galaxy đã phát triển và trở thành một trong những tập đoàn truyền thông và giải trí thành công và lớn nhất Việt Nam.

Hai diễn giả đặc biệt của chuyên đề nói chuyện tháng này là hai thạc sỹ về quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard, hai cựu Fulbrighter, đồng sáng lập Galaxy: Đinh Thị Hoa và Trần Vũ Hoài.

Được học tại những trường danh giá, làm được những việc có ý nghĩa cho bản thân và tạo ra những giá trị cho xã hội trên chính quê hương của mình là điều mong ước của nhiều người.

Nhưng quan trọng họ đã biết cách vận dụng những kiến thức tiên tiến về kinh tế thị trường của nhân loại vào Việt Nam từ đầu thập niên 1990 – thời điểm Việt Nam bắt đầu chuyển đổi từ mô hình kinh tế kế hoạch sang kinh tế thị trường. Bí quyết nào để có thể thích ứng và thành công

Thông tin chương trình:

Thời gian: 15:00 – 17:00, thứ Sáu, 31-05-2019

Địa điểm: Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TPHCM

Đăng ký tham dự: http://bit.ly/2WV5I8x

Các diễn giả và điều phối chương trình:

Đinh Thị Hoa, đồng sáng lập và hiện là Chủ tịch Galaxy. Bà Hoa cũng là nhân tố quan trọng trong việc hỗ trợ thiết lập các hợp đồng đầu tiên của Procter & Gamble tại Việt Nam trước khi thành lập Galaxy vào năm 1994. Bà Hoa cũng là người thành lập trường kinh doanh Hà Nội và là Trưởng khoa Marketing của trường trong nhiều năm. Hiện bà Hoa còn là thành viên Hội đồng Quản trị của ACB.

Trần Vũ Hoài. Là partner của Galaxy ngay từ những ngày đầu, ông Hoài cùng với bà Hoa và các đồng sự của mình tạo dựng và phát triển Galaxy trong suốt 25 năm qua. Bên cạnh đó, ông Hoài còn là phó chủ tịch phụ trách Quan hệ Đối ngoại và Phát triển Bền vững của tập đoàn Unilever Việt Nam giai đoạn 2003-2019. Hiện tại ông là chủ tịch công ty Asia Group Advisors (AGA) Việt nam, công ty tư vấn chiến lược quốc tế có văn phòng tại Singapore, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Điều phối: Huỳnh Thế Du, Giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam