Ngày 03 Tháng 12, 2022

Gala tổng kết chương trình Thúc đẩy Doanh nghiệp tạo Tác động Xã hội

Ngày 03 Tháng 12, 2022, 12:30 – 18:30

Đại học Fulbright Việt Nam thân mời bạn tham dự sự kiện Final Pitch & Showcase của chương trình Fulbright x Acumen Social Business Impact Accelerator (Thúc đẩy doanh nghiệp tạo tác động xã hội) vào ngày 3/12 sắp tới. 

⏰ Thời gian: 12:30 – 18:30 thứ 7, ngày 3/12/2022

📌 Địa điểm: Tầng 2, Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

👉 Đăng ký tham dự sự kiện tại: bit.ly/3U2Abyj

☘️ Nội dung chương trình tại ĐÂY.

Fulbright x Acumen Social Impact Business Accelerator là chương trình được tổ chức với sự hợp tác giữa Đại học Fulbright Việt Nam và Học viện Acumen. Chương trình được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIBs) hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Thông qua các bài tập thực tiễn, các chủ doanh nghiệp tạo tác động xã hội được học về những yếu tố quan trọng và căn bản nhất trong việc xây dựng một mô hình kinh doanh vừa tạo tác động xã hội vừa tạo ra lợi nhuận.

Sau 12 tuần của khóa học, sự kiện tổng kết được tổ chức nhằm giới thiệu đến công chúng mô hình kinh doanh của 13 doanh nghiệp xã hội. Tại sự kiện, 13 doanh nghiệp xã hội sẽ có bài thuyết trình cuối cùng về mô hình kinh doanh của mình và nhận phản hồi từ ban giám khảo, kèm theo phần triển lãm giới thiệu về mô hình kinh doanh của mình. Sự kiện sẽ mở cửa cho toàn bộ khách tham dự.