Ngày 03 Tháng 11, 2019

Fulbright Open House: Ngày hội Tuyển sinh cuối cùng năm 2019

Ngày 03 Tháng 11, 2019, 08:30 – 17:00, Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Như tên gọi của sự kiện, “Open House” sẽ là ngày Ngôi nhà Fulbright “mở toang” cửa chào đón các bạn học sinh và ba mẹ quan tâm. Đến với Open House 2019, các bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm những khía cạnh thú vị và gây tò mò nhất của cuộc sống ở Fulbright: từ hành trình học thuật, đời sống sinh viên, các câu lạc bộ, các dự án học thông qua trải nghiệm thực tế…

Những hoạt động giao lưu, tương tác một cách thân mật và thoải mái với cộng đồng giảng viên, sinh viên và nhân viên Fulbright sẽ cung cấp cho các bạn những góc nhìn từ người trong cuộc.

Thời gian: từ 8.30 am, Chủ Nhật ngày 3 tháng Mười một năm 2019
Địa điểm: Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Link đăng ký sự kiện: https://form.jotform.me/92942699969485

Bật mí một số điểm thú vị của Fulbright Open House năm nay:

STUDENT EXHIBITIONS:Các phiên triển lãm của sinh viên Fulbright về các môn học bắt buộc năm nhất mà họ vừa trải qua, các hoạt động ngoại khóa…Bạn nào đang “lăn tăn” về chuyện học hành ở Fulbright ra sao, làm thế nào để “sống sót” qua năm nhất ở một môi trường giáo dục khai phóng đầy mới lạ ở Việt Nam có thể “ghim” sẵn các câu hỏi để “hỏi xoáy, đáp xoay” với các anh chị sinh viên nhé!

DEMO CLASSES:Các lớp học thử và giao lưu với các thầy cô tận tâm đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây là phần được mong chờ nhất của mỗi ngày hội tuyển sinh Fulbright, theo bình chọn của các bạn học sinh đã tham gia. Vừa qua, rất nhiều bạn học sinh ở xa đã phải bắt xe bus từ sớm tinh mơ, trải qua hành trình đến 7-8 tiếng đồng hồ để về Sài Gòn, Hà Nội và Quy Nhơn tham dự các lớp học thử với giảng viên Fulbright. “Các lớp học thử ở Fulbright mà em có cơ hội tham gia quả thực khác xa với trí tưởng tượng trước đó của em”, một nam sinh đến từ Gia Lai đã phải thốt lên như vậy sau khi tham gia một lớp học về sinh học với cô Samhitha. Lần này, Fulbright sẽ đem đến nhiều lớp học, với các chủ đề đa dạng để các bạn học sinh tha hồ lựa chọn !