Ngày 12 Tháng 12, 2019

Đối thoại cùng Ông chủ McDonald’s Việt Nam về Bóng đá

Ngày 12 Tháng 12, 2019, 14:30 – 15:30

Đối thoại cùng Ông chủ McDonald’s Việt Nam về….Bóng đá. Sự kiễn miễn phí, có phục vụ hamburger McDonald’s

Là doanh nhân dày dặn kinh nghiệm về khởi nghiệp, ông Henry Nguyễn từng tham gia đầu tư, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Trong sự kiện Đối thoại tại Đại học Fulbright Việt Nam, ông chủ của chuỗi hệ thống đồ ăn nhanh McDonald’s Việt Nam sẽ kể một câu chuyện khởi nghiệp thú vị của mình liên quan đến Bóng đá đó là việc ông và các cộng sự tham gia đầu tư vào CLB Bóng đá Los Angeles của Mỹ (LAFC). Thương vụ đầu tư này xuất phát từ niềm đam mê thể thao của ông. Henry Nguyễn còn được biết đến là thành viên điều hành đội bóng rổ nổi tiếng Saigon Heat. 

Trong năm năm hình thành phát triển, Đội bóng Los Angeles (LAFC) đã phát triển rực rỡ và trở thành cái tên nóng nhất làng thể thao Mỹ. Sở hữu đông đảo người hâm mộ thuộc giới trẻ đa văn hóa, một sân vận động giữa trung tâm thành phố Los Angeles, một lối chơi tiến bộ và hiệu quả, cùng một chiến lược tài trợ – quảng bá toàn cầu đầy tham vọng, câu chuyện của LAFC là một điển cứu đáng kinh ngạc về khởi nghiệp. 

Câu chuyện về Bóng đá của doanh nhân Henry Nguyễn sẽ xoay quanh chủ đề :Tầm nhìn, Văn hóa và Cộng đồng: Câu chuyện khởi nghiệp của CLB Bóng đá Los Angeles.Ông Henry Nguyễn sẽ chia sẻ về hành trình của LAFC từ những ngày đầu tiên cùng những bài học về tầm quan trọng của việc thống nhất lợi ích giữa các bên liên quan trong một công ty khởi nghiệp.

Các bạn sẽ có sẽ có cơ hội trò chuyện sâu với doanh nhân Henry Nguyễn và trao đổi thêm với diễn giả với đồ ăn nhẹ phục vụ tại chỗ là hamburger McDonald’s.

Henry Nguyễn tên thật là Nguyễn Bảo Hoàng là người Mỹ gốc Việt, sinh ra tại Việt Nam, sống và định cư tại bang Virginia (Mỹ). Ông trở về Việt Nam định cư sống và làm việc nhiều năm nay. Doanh nhân từng tốt nghiệp hạng ưu ở Đại học Harvard, Mỹ. Sau đó, ông còn theo học và nhận bằng bác sĩ tại Đại học y Northwestern và bằng Thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh tại Trường Kellogg ở Chicago, Illinois.

Thông tin sự kiện:
2.30 pm ngày 12.12.2019
Địa điểm: Đại học Fulbright Việt Nam
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Đăng ký tham dự : https://bit.ly/2Pzfzym