Ngày 29 Tháng 06, 2022

Điểm hẹn Ikigai: Lẽ sống và Đam mê

Ngày 29 Tháng 06, 2022, 20:00 – 22:00, https://fb.me/e/1PIihcacA

Để khép lại hành trình Mind Talks mùa đầu tiên, chúng mình thân mời các bạn đến với buổi thảo luận mở với chủ đề “Điểm hẹn Ikigai: Lẽ sống và đam mê” vào tuần cuối cùng của tháng 6 này.

Chương trình Mind Talks do Đại học Fulbright Việt Nam và MetaMinds Network kết hợp tổ chức đã mang đến những chia sẻ hết sức gần gũi và thú vị đến từ những khách mời là doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ hay người truyền cảm hứng. Trải qua 5 buổi trò chuyện, người tham gia đã được lắng nghe và trao đổi từ những vấn đề mang tính thời sự như sức khỏe tâm lý, gìn giữ giá trị truyền thống,…, đến những chủ đề vô cùng thiết thực như học tập trọn đời hay sống tích cực và cống hiến.

Bên cạnh đó, với mong muốn khuyến đọc, Mind Talks đã tổ chức thành công 7 buổi Book Talks với những tựa sách nổi tiếng, đem lại nhiều ý nghĩa cho người trẻ như “Sapiens – Lược sử loài người”, “Giết con chim nhại”, “Phải Trái Đúng Sai” và “Dám ước mơ, biết thực hiện” v.v.

Đến với buổi thảo luận mở lần này, chúng mình hãy cùng “ôn lại” và trò chuyện sâu hơn về những triết lý xoay quanh những khó khăn, ước mơ hay hạnh phúc được chia sẻ từ góc nhìn của những khách mời với xuất thân và trải nghiệm vô cùng khác nhau trên hành trình đi tìm lẽ sống và đam mê của mỗi người.

Hãy cùng đón xem buổi thảo luận mở – buổi chia sẻ cuối cùng của Mind Talks với chủ đề “Điểm hẹn Ikigai: Lẽ sống và đam mê” nhé!

⏰ Thời gian: 20h Thứ Tư ngày 29/06/2022

▶️ Phát sóng trực tiếp trên Facebook của Mind Talks và Đại học Fulbright Việt Nam

Chương trình có sự góp mặt của:

⭐️ Anh Nguyễn Cảnh Bình, Viện trưởng Viện lãnh đạo ABG, Chủ tịch HĐQT Alpha Books

⭐️ Anh Bạch Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch Tập đoàn EQuest, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Giáo dục iSMART

⭐️ Chị Nguyễn Việt Hà, Co-founder và COO của MetaMinds Network, CEO công ty Kennet, Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Quốc gia Yokohama

📌 Đừng bỏ lỡ buổi trò chuyện thú vị này – nhấn Tham Gia Sự Kiện để được nhắc nhở khi đến gần ngày diễn ra nhé: https://fb.me/e/1PIihcacA

👉 Quý khán giả quan tâm có thể đăng ký đặt câu hỏi cho diễn giả tại: https://forms.gle/T4quB63Un4k1MVp76

************

Được đồng khởi xướng và tổ chức bởi Đại học Fulbright Việt Nam và MetaMinds Network, Mind Talks: Better Reader – Better Me là chuỗi sự kiện trò chuyện trực tuyến về các chủ đề đa dạng thông qua những tác phẩm nổi tiếng, được ra đời nhằm khuyến khích giới trẻ ươm dưỡng thói quen đọc sách và xây dựng lối sống tích cực. Chương trình hy vọng rằng các bạn trẻ, theo đó, sẽ trở thành đại sứ và tiếp tục lan truyền niềm yêu thích đọc sách với cộng đồng rộng hơn, kiến tạo một làn sóng thay đổi từ ý thức, thói quen, cho tới hành động.