Ngày 13 Tháng 12, 2023

Để “dân giàu, nước mạnh” thành hiện thực

Ngày 13 Tháng 12, 2023, 11:30 – 13:30, Common area, tầng 2, Đại học Fulbright Việt Nam

Đại học Fulbright Việt Nam thân mời bạn tham gia buổi tọa đàm trực tiếp với chủ đề “Để “dân giàu, nước mạnh” thành hiện thực” cùng Giáo sư Trần Văn Thọ, ông Trần Phúc Tiến, bà Vũ Kim Hạnh và bà Phạm Chi Lan.

• Thời gian: 11:30 – 13:30, Thứ Tư, ngày 13 tháng 12 năm 2023
  • Địa điểm: Common area, tầng 2, Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Đăng ký tham dự tại link: https://forms.office.com/r/c6z7hCag8y
  • Có phục vụ ăn trưa.

Thông tin về các diễn giả:

• Giáo sư Trần Văn Thọ, Tiến sĩ Kinh tế, Giáo sư danh dự Đại học Waseda, Toyko.
  • Ông Trần Hữu Phúc Tiến, cựu phóng viên báo Tuổi Trẻ, Chủ biên, Giám đốc công ty Hợp Điểm.
  • Bà Vũ Kim Hạnh, nguyên là Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ, trực thuộc Thành đoàn TP.HCM. Hồ Chí Minh. Hiện bà là Chủ tịch câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Bà Phạm Chi Lan, Chuyên gia kinh tế nổi bật của Việt Nam. Bà từng là Tổng Thư ký và Phó Chủ tịch của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, là thành viên của Ban Nghiên cứu của Thủ tướng.

Điều phối phiên thảo luận: Tiến sĩ Nguyễn Nam, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam, Đại học Fulbright Việt Nam

Nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2045, Việt Nam sẽ trở thành nước tiên tiến, có thu nhập cao, toạ đàm tập trung vào việc phát triển toàn diện và bền vững của đất nước, với con người là yếu tố trung tâm.

Hội thảo được tổ chức với sự tài trợ của Công ty Tư vấn C+P.