Ngày 24 Tháng 07, 2021

Đăng ký tham dự tư vấn tuyển sinh đặc biệt cho các ứng viên đã mở hồ sơ MPP2023

Ngày 24 Tháng 07, 2021, 10:00 – 11:00

Thời gian: 10:00 – 11:00 thứ Bảy, ngày 24/7/2021

Đại diện Hội đồng tuyển sinh:

– PGS. TS. Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình Chính sách công, Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright
– Cô Nguyễn Phương Chi – Trưởng phòng Đào tạo

Link đăng ký ở ĐÂY.

Trong Buổi giới thiệu Thông tin Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công 2021, đã có rất nhiều câu hỏi của các bạn ứng viên gửi đến cho Ban Tuyển sinh Fulbright. Tuy nhiên, vì thời lượng hạn chế, chúng tôi chỉ có thể chọn lọc và giải đáp những thắc mắc tổng quát và cung cấp các thông tin bổ ích đến cho các bạn ứng viên nói chung. Chính vì vậy, nhiều bạn chưa có cơ hội để lắng nghe tư vấn của Ban tuyển sinh dành riêng cho những băn khoăn của bản thân mình trong quá trình chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển.

Với sứ mệnh “luôn đồng hành cùng các ứng viên”, Ban Tuyển sinh Trường Fulbright thực hiện buổi tư vấn đặc biệt dành riêng cho các ứng viên đã mở hồ sơ. Tham dự buổi tư vấn này, các ứng viên có cơ hội trò chuyện trực tiếp và lắng nghe lời khuyên của các thành viên thuộc Hội đồng Tuyển sinh Fulbright về trường hợp cụ thể của bạn.

Là ngôi trường đào tạo hơn 1400 cán bộ và lãnh đạo cho Việt Nam trong vòng 25 năm, trong quá trình tuyển sinh, Trường Fulbright luôn chọn lọc những “hạt giống” tiềm năng hứa hẹn là những người kiến tạo thay đổi trong tương lai. Bên cạnh khả năng học thuật, chúng tôi còn chú trọng những phẩm chất mà theo chúng tôi là không thể thiếu của một nhà lãnh đạo tài năng, đó là sự chính trực, cam kết dấn thân vì cộng đồng, tư duy sáng tạo và nghiêm túc trong học thuật.

Đến với Buổi tư vấn đặc biệt, các ứng viên có thể được hỗ trợ giải đáp những câu hỏi như:

• Ứng viên thuộc đối tượng ưu tiên tuyển sinh nào của Trường Fulbright?
  • Hỗ trợ tài chính đi kèm với đối tượng này?
  • Cách làm nổi bật các kinh nghiệm làm việc, các dự án ứng viên đã tham gia trong bài luận và vòng phỏng vấn?
  • Từ những kinh nghiệm làm việc trên, ứng viên có thể trình bày những năng lực lãnh đạo gì với Ban Tuyển sinh?
  • Các cơ hội nghiên cứu và học tập quốc tế tại Trường Fulbright phù hợp với định hướng sự nghiệp và học thuật của ứng viên?

Đăng ký tham dự và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi tại ĐÂY.

Lưu ý: Buổi tư vấn được thực hiện online và có giới hạn số lượng người tham gia. Những bạn quan tâm vui lòng đăng ký sớm để nhận được đường link tham dự. Buổi tư vấn chỉ dành riêng cho các ứng viên đã mở hồ sơ ứng tuyển trực tuyến.

Truy cập đường link sau để mở hồ sơ: https://fsppm.fulbright.edu.vn/don-du-tuyen/

☘️🌿☘️

Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách công năm 2021 với 2 chuyên ngành Phân tích Chính sách; và Lãnh đạo và Quản lý. Học bổng do Vụ Văn hóa và Giáo dục – Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (ECA) tài trợ.

👉 Xem thể lệ chi tiết về tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Chính sách Công khóa 2021-2023 tại ĐÂY

✍️ Đăng ký dự tuyển trực tuyến: https://fsppm.fulbright.edu.vn/don-du-tuyen/

⏰ Hạn nộp dự tuyển: 05/09/2021

📍 Tìm hiểu chương trình Phân tích chính sách tại ĐÂY