Ngày 17 Tháng 05, 2017

Cùng FUV tuyển giảng viên

Ngày 17 Tháng 05, 2017, 16:00 – 23:00, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

[vc_row full_width=”Sau hai đợt tuyển giảng viên lớn vừa qua của FUV, không ít bạn từ các tỉnh, thành bị lỡ cơ hội do trùng thời gian đi học, đã phản hồi mong chờ có đợt tuyển giảng viên mới để được trải nghiệm hình thức độc đáo này của trường.

Nếu các bạn đã hoàn thành xong kỳ thi học kỳ II, chuẩn bị cho một mùa hè sôi động, thú vị, hãy tham gia cùng Đại học Fulbright Việt Nam trong đợt tuyển giảng viên lớn tiếp theo.

Thông tin cho bạn quan tâm:

* Đối tượng : Học sinh cấp 3 và sinh viên Cao Đẳng/Đại học.

* Thời gian: 17/5/2018 đến 24/5/2018

* Địa điểm: Quận 3, TP.HCM

* Hình thức và ngôn ngữ: Các bạn sẽ đến học thử và cùng lãnh đạo FUV phỏng vấn các ứng viên giảng viên. Lớp học diễn ra bằng tiếng Anh.

Lưu ý: Bạn có thể chọn tham gia một hoặc nhiều ngày (những bạn chọn 2 ngày liên tục sẽ được ưu tiên hơn).Nếu bạn quan tâm tham dự, xin mời đăng ký theo phiếu khảo sát bên dưới trước 12g trưa ngày thứ Bảy 12/5.

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn vào đầu tuần sau. Mọi thắc mắc vui lòng email vào admissions@fuv.edu.vn

Link đăng ký tham dự tại đây“][/vc_column][/vc_row]