Ngày 26 Tháng 03, 2024

ASEAN SOCIAL IMPACT PROGRAM 2024 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Ngày 26 Tháng 03, 2024, 20:00 – 23:59

Về ASEAN Social Impact Program: Được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ dưới sự hợp tác của trường Đại học Fulbright Việt Nam, chương trình ASEAN Social Impact Program được tổ chức hằng năm với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng và nguồn lực cần thiết cho các hạt nhân thay đổi để giải quyết các vấn đề xã hội tại Đông Nam Á. Trong năm 2024 này, chương trình sẽ tập trung toàn diện vào chủ đề “Sức khỏe và Tinh thần”.

Cấu trúc chương trình: Trong năm thứ hai tổ chức, ASIP sẽ tập hợp 100 nhân tố trẻ tài năng đến từ các trường đại học ở Việt Nam và khắp Đông Nam Á tại Đại học Fulbright Việt Nam. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, các bạn sẽ được tập huấn về chủ đề sức khỏe và tinh thần, tư duy sáng tạo và quản lý dự án. Các thành viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia đầu ngành, tham quan các doanh nghiệp đối tác để từ đó đề xuất các sáng kiến nhằm cải thiện vấn đề chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Thời gian và địa điểm: ASIP24 diễn ra từ 31 tháng 5 đến 2 tháng 6 tại Đại học Fulbright Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí Tham gia: Hoàn toàn MIỄN PHÍ! Ban Tổ chức hứa hẹn một loạt những điều thú vị và hấp dẫn, chi tiết sẽ được bật mí trong các thông báo sắp tới!

Đăng ký tham gia ngay tại: bit.ly/JoinASIP24.
Hạn chót đăng ký: 23:59 (giờ Việt Nam, GMT+7), ngày 10 tháng 04 năm 2024.

Hãy theo dõi ASEAN Social Impact Program fanpage để cập nhật tin tức mới nhất!