04 Tháng tư, 2020

Điểm tựa vững chắc giữa phong ba

04 Tháng tư, 2020

Những tuần qua, tin tức về đại dịch COVID-19 ngập tràn khắp mọi nơi. Trong số đó, không phải tất cả đều là tin xấu. Vẫn còn đó những câu chuyện về niềm hy vọng và sự sẻ chia, về sự bền bỉ và kiên cường, về tình yêu và sự hy sinh. Khi chiến đấu với đại dịch, chúng ta biết rằng chúng ta không đơn độc. Dù luôn mang trong lòng sự biết ơn với những giúp đỡ mà Fulbright may mắn nhận được, hơn bao giờ hết, đây là lúc để chúng ta bày tỏ lòng tri ân.

Ngay cả trong những giờ phút u ám nhất, Đại học Fulbright Việt Nam vẫn nhận được sự hỗ trợ và động viên đầy ấm áp từ tất cả các thành viên trong cộng đồng: từ các sinh viên, giảng viên và nhân viên, cho đến bạn bè, nhà tài trợ và những đối tác thân thiết của Fulbright. Chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy và lấy đó làm động lực để tiếp tục cống hiến một cách tích cực trong thời khắc khó khăn này.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người bạn và nhà tài trợ của Fulbright, những người đã luôn âm thầm đồng hành cùng chúng tôi qua mọi thăng trầm. Để xứng đáng với sự tin tưởng của họ, Fulbright hiểu rằng chúng tôi phải có trách nhiệm xây dựng, đóng góp cho cả xã hội.

Hợp tác cùng Ủy ban Y tế AmCham Việt Nam tại TP.HCM, chúng tôi tự hào được chung tay hỗ trợ trang bị khẩu trang phẫu thuật – một vật dụng hết sức thiết yếu nhưng đang khan hiếm – cho đội ngũ nhân viên y tế đang ngày đêm chống dịch. Chỉ trong hai ngày, các giảng viên và nhân viên của Fulbright đã quyên góp tổng cộng 32 triệu đồng (~ 1.500 USD). Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, mỗi người đã không ngần ngại chia sẻ một phần thu nhập của mình để giúp Việt Nam chiến đấu với Covid-19. Lòng trắc ẩn cao đẹp của mọi người là điều chúng tôi thực sự cảm kích.

Bên cạnh đó, chúng tôi thành tâm cảm ơn các giảng viên và nhân viên Fulbright, những người đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch, hình thức giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến của sinh viên. Cũng chính vì lẽ đó, Fulbright muốn cảm ơn các em sinh viên đã luôn tin tưởng và sát cánh bên chúng tôi trong cơn bão này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác đáng tin cậy của Fulbright, FunBee Production, vì những nỗ lực không mệt mỏi để nhanh chóng hoàn thành một video clip đầy ý nghĩa và cho phép chúng tôi lan tỏa thông điệp hữu ích này đến cộng đồng mà không đòi hỏi bất kỳ quyền lợi nào. Thông điệp lạc quan này quả thực vô cùng quý giá, giúp đem lại thay đổi tích cực trong hành vi của cộng đồng để có thể chống lại virus một cách hiệu quả.

Đây là một giai đoạn thật khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng, bằng sự kiên cường và tình yêu thương, cùng nhau, cộng đồng Fulbright sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này.

Related Articles

Đăng ký thông tin