Đăng ký và vé mời

Từ ngày 12 đến 16 tháng 6, mỗi sinh viên sắp tốt nghiệp sẽ được đăng kí hai (02) vé cho khách mời. Chi tiết thư mời sẽ sớm được thông báo. Sinh viên có thể đăng kí vé mời cho phụ huynh, người giám hộ, gia đình, hoặc bạn bè. Nghiêm cấm giao dịch mua bán hoặc hành vi phân phối vé mời dưới mọi hình thức khác.

Lễ phục

Tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều sẽ mặc Lễ phục Tốt nghiệp, bao gồm áo choàng, mũ, khăn quàng và miếng ủi. Sinh viên sẽ được nhận Lễ phục trong Tuần lễ Sinh viên năm cuối, dự kiến vào ngày 20 tháng 6.

Lễ phục Tốt nghiệp được thiết kế bởi chính các sinh viên Khóa 2023 – thêm một di sản nữa mà các bạn đồng kiến tạo và trao truyền cho các sinh viên khóa dưới tại Fulbright.

• Dựa vào các màu sắc chủ đạo của Fulbright, áo choàng được thiết kế với các chi tiết tinh tế cho tổng thể trang phục thêm phần trang trọng.
  • Mỗi khăn quàng đại diện cho một trong bốn lĩnh vực học thuật tại Fulbright, bao gồm Nghệ thuật và Nhân văn; Khoa học Xã hội; Khoa học và Kỹ thuật; và Toán và Máy tính. Sinh viên sẽ nhận được khăn quàng dựa vào lĩnh vực học của mình. Sinh viên theo học hai lĩnh vực sẽ nhận được hai khăn quàng tương ứng.
  • Ngoài ra, sinh viên danh dự sẽ được nhận thêm một khăn quàng màu vàng. Diễn giả, giảng viên và dàn hợp xướng sẽ quàng khăn màu xanh nhạt.
  • Mỗi miếng ủi bằng vải đại diện cho một trong số 11 chuyên ngành được giảng dạy tại Fulbright, bao gồm Nghiên cứu Truyền thông và Nghệ thuật, Kinh tế học, Văn học, Lịch sử, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Việt Nam học, Khoa học Tích hợp, Khoa học Máy tính, Toán học Ứng dụng, và Kỹ thuật. Sinh viên theo học hai chuyên ngành sẽ nhận được hai miếng ủi tương ứng. Sinh viên ủi các miếng vải vào khăn quàng của mình.
  • Trong Tuần lễ Sinh viên năm cuối, sinh viên sẽ được trang trí mũ theo ý thích của mình.

Sau Lễ tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giữ khăn quàng và mũ như món quà “lưu niệm” về hành trình khám phá học thuật của mình tại Fulbright.

Lễ Diễu hành

Là một phần của Lễ Tốt nghiệp, tập thể sinh viên và đội ngũ giảng viên sẽ tham dự Lễ Diễu hành quanh khuôn viên Đại học Fulbright Việt Nam.

Lễ Diễu hành đánh dấu sự bắt đầu của Lễ tốt nghiệp và là biểu tượng cho hành trình học tập của các tân cử nhân Fulbright.

Ban nhạc diễu hành sẽ đồng hành cùng tập thể sinh viên và giảng viên.

Bằng cấp và Giải thưởng

Khi tốt nghiệp Fulbright, bạn sẽ được cấp một trong ba bằng sau:

Bằng Cử nhân Khoa học Xã hội, Nhân văn và Nghệ thuật

• Nghiên cứu Truyền thông và Nghệ thuật
  • Kinh tế học
  • Văn học
  • Lịch sử
  • Tâm lý học
  • Khoa học Xã hội
  • Việt Nam học

Bằng Cử nhân Khoa học

• Khoa học tự nhiên: Khoa học Tích hợp
  • Toán và Máy tính: Khoa học Máy tính và Toán học Ứng dụng

Bằng Cử nhân Kỹ thuật

Bằng Tốt nghiệp Danh dự và Bằng Tốt nghiệp Xuất sắc được trao cho những sinh viên đạt thành tích vượt trội trong học tập:

Yêu cầu cho Bằng Tốt nghiệp Danh dự:

• Sinh viên phải hoàn thành Dự án tốt nghiệp I và Dự án tốt nghiệp II
  • Dự án tốt nghiệp phải được đánh giá là điểm Danh dự

Yêu cầu cho Bằng Tốt nghiệp Xuất sắc:

• Cum Laude: điểm trung bình trong top 20%
  • Magna Cum Laude: điểm trung bình trong top 10%
  • Summa Cum Laude: điểm trung bình trong top 5%

Danh sách các sinh viên tốt nghiệp

Danh sách các sinh viên tốt nghiệp sẽ được đăng tải vào ngày 18 tháng 6 năm 2023.