14 Tháng chín, 2022

Đại học Fulbright Việt Nam triển khai thêm vòng phỏng vấn Alpha

14 Tháng chín, 2022
Bên cạnh Vòng phỏng vấn Beta như truyền thống, kể từ kỳ tuyển sinh cho Khóa 2023 – 2027 của Chương trình cử nhân, Fulbright triển khai thêm Vòng phỏng vấn Alpha. Để đủ điều kiện xét tuyển, mỗi bạn ứng viên chỉ cần tham gia phỏng vấn một (01) lần duy nhất. Hai vòng phỏng vấn này có tỷ trọng ngang nhau, việc tham gia vòng phỏng vấn nào không ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh.
Để giúp các ứng viên lựa chọn được phương án phỏng vấn phù hợp với bản thân, Fulbright giới thiệu 4 điểm khác biệt giữa hai Vòng phỏng vấn:
1️⃣ Thời gian phỏng vấn
🟡 Phỏng vấn Alpha sẽ diễn ra trước hạn nộp Hồ sơ Tuyển sinh của mỗi kỳ.
🔵 Phỏng vấn Beta sẽ diễn ra sau hạn nộp Hồ sơ Tuyển sinh của mỗi kỳ.
2️⃣ Cách thức đăng ký phỏng vấn
🟡 Ứng viên đăng ký tham dự Vòng phỏng vấn Alpha trước hạn nộp hồ sơ bằng cách hoàn thiện các bước sau:
✔️ Bước 1: Đăng ký tham dự bằng cách điền đầy đủ thông tin qua biểu mẫu: https://bit.ly/FUVAlpha
✔️ Bước 2: Bắt đầu Hồ sơ Tuyển sinh trực tuyến tại https://apply.fulbright.edu.vn và ghi chú lại Mã số Ứng viên (Applicant ID) của mình (định dạng 27FXXXXX)
✔️ Bước 3: Chuẩn bị một CV cá nhân để nộp cho Cán bộ Tuyển sinh Fulbright lúc phỏng vấn
✔️ Bước 4: Chọn lịch phỏng vấn Alpha phù hợp dưới sự hướng dẫn của các bạn Trợ lý Tuyển sinh của Fulbright
🔵 Ứng viên không cần tự đăng ký Vòng phỏng vấn Beta. Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ, Fulbright sẽ gửi thư mời tham dự Vòng phỏng vấn Beta.
3️⃣ Hình thức phỏng vấn
🟡 Vòng phỏng vấn Alpha sẽ diễn ra dưới cả hai hình thức trực tuyến (online) hoặc trực tiếp (in-person) tại TP.HCM và những tỉnh thành mà Ban Tuyển sinh Fulbright đến công tác.
🔵 Vòng phỏng vấn Beta sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến (online).
4️⃣ Quyền lợi của ứng viên khi tham gia phỏng vấn
🟡 Đến với vòng phỏng vấn Alpha, ứng viên không những có cơ hội được hoàn thành quy trình tuyển sinh sớm mà còn có thể được nhận những lời khuyên hữu ích để có thể hoàn thành hồ sơ tuyển sinh một cách hiệu quả.
🔵 Khi tham gia phỏng vấn Beta, ứng viên sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thật kỹ càng cho bộ hồ sơ tuyển sinh và buổi phỏng vấn sau đó của mình.
Mọi thắc mắc về tuyển sinh và hỗ trợ tài chính, xin vui lòng liên hệ Facebook của Ban Tuyển Sinh Road to Fulbright University Vietnam hoặc địa chỉ email apply@fulbright.edu.vn hoặc số điện thoại 028 7303 7788.

Related Articles

Đăng ký thông tin