05 Tháng sáu, 2020

Chúc mừng Tân Sinh viên Đại học Fulbright Khóa 2024 Kỳ Mùa Xuân

05 Tháng sáu, 2020

Như đã hẹn, vào cuối ngày Thứ Sáu, 05/06/2020, Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính của Đại học Fulbright đã gửi thư thông báo kết quả cho các bạn học sinh ứng tuyển vào Trường kỳ Mùa Xuân vừa qua. Xin chúc mừng các tân sinh viên niên khóa 2024, những người sẽ cùng chúng tôi tiếp tục hành trình xây dựng trường đại học giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam.

Đối với Hội đồng Tuyển sinh Fulbright và các bạn ứng viên kỳ này, đây có lẽ là mùa tuyển sinh với nhiều điều đặc biệt. Khác với các kỳ tuyển sinh trước đó, chúng tôi không thể đến thăm các trường hay tổ chức các ngày hội tuyển sinh Fulbright như truyền thống, do dịch bệnh Covid-19 đã buộc các trường phải đóng cửa suốt nhiều tháng. Dù không thể gặp mặt nhau trực tiếp mà chỉ có thể giao lưu qua không gian ảo, Fulbright đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn học sinh trong và ngoài nước, những người trẻ khát khao tìm kiếm cơ hội theo đuổi một trải nghiệm giáo dục toàn vẹn để sẵn sàng trở thành những người kiến tạo thay đổi tích cực trong một thế giới nhiều biến động. Các bạn đã thể hiện tinh thần của cộng đồng Fulbright: khả năng thích ứng và tính bền bỉ khi đương đầu với những điều chưa biết trước. Dù kết quả ra sao, các bạn hoàn toàn có quyền tự hào vì những nỗ lực hết sức mình để hoàn thành trọn vẹn hồ sơ tuyển sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã làm gián đoạn các hoạt động và kế hoạch học tập.

Như các bạn đã nhiều lần chia sẻ với chúng tôi, hành trình với Fulbright thời gian qua đã giúp các bạn có cơ hội nhìn lại và hiểu hơn về bản thân, để trưởng thành hơn. Dù có đến điểm cuối của con đường hay chưa, các bạn cũng đã trở thành một phần của Fulbright, và Fulbright cũng đã trở thành một phần của các bạn.

Chúc các bạn thật  nhiều thành công và may mắn trên chặng đường sắp tới!

Kể từ hôm nay, Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính của Fulbright sẽ thường xuyên cập nhật các hoạt động tuyển sinh của bậc Cử nhân trên fanpage “Road to Fulbright University Vietnam” – một fanpage được thành lập bởi các bạn học sinh trung học cùng chung mối quan tâm và giúp đỡ nhau nộp đơn vào Fulbright trong năm qua. Xin cảm ơn các bạn đồng sáng lập trang vì sự hào phóng trao tặng lại fanpage mà các bạn đã dành rất nhiều tâm huyết gây dựng.

Đại học Fulbright Việt Nam 

Related Articles

Đăng ký thông tin