12 Tháng mười một, 2018

Bổ nhiệm Giám đốc Chiến lược và Cải tiến

12 Tháng mười một, 2018

Andrew Maguire là một chuyên gia trong mảng phát triển quốc tế, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các hệ thống giáo dục hiệu quả và công bằng hơn trên toàn cầu.

Andrew bắt đầu sự nghiệp của mình tại tổ chức World Learning, một tổ chức phi chính phủ quốc tế chuyên hỗ trợ đào tạo, trao đổi, và tổ chức các chương trình hoạt động xã hội cho những nhà lãnh đạo trẻ.

Trong suốt bốn năm làm việc tại đây, Andrew đã đề xướng nhiều sáng kiến, cũng như thiết kế chương trình, phác thảo và quản lý nhiều đề xuất gây quỹ cho World Learning.

Ông cũng là người phát động và dẫn dắt một tổ công tác nội bộ cho cộng đồng LGBTI nhằm giúp hỗ trợ nhân viên của tổ chức cũng như những người tham gia vào công tác này có một môi trường làm việc công bằng hơn.

Andrew tốt nghiệp trường Đại học Vanderbilt ngành Hoa Kỳ học và Tâm lý. Ông cũng là chủ tịch của mô hình mô phỏng Liên Hiệp Quốc tại Đại học Vanderbilt.

Đam mê đối với lĩnh vực phát triển quốc tế đã thôi thúc Andrew theo học bằng Thạc sỹ ngành Quản lý Chính sách Quốc tế tại trường Công tác Xã hội Wagner (Wagner School of Public Service), thuộc trường Đại học New York.

Cũng trong thời gian này, Andrew cộng tác với tổ chức Bác sĩ không biên giới và giúp thúc đẩy hợp tác công-tư cho Vụ Quan hệ Đối tác Toàn cầu trực thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Gần đây nhất, Andrew tham gia Tổ chức xúc tác phổ cập giáo dục (Catalyst Foundation for Universal Education).

Tại đây, Andrew hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn chiến lược cho các chương trình giáo dục phi chính thức cho người tị nạn thuộc khu vực Trung Đông.

Andrew đến với Đại học Fulbright Việt Nam qua Chương trình học giả Luce, chương trình học bổng đưa 18 lãnh đạo Mỹ trẻ tuổi đến các nước Châu Á để trao đổi kinh nghiệm chuyên môn.

Món ăn yêu thích tại New York của Andrew là bánh vòng và sở thích của ông là chơi bóng chuyền. Andrew là một thành viên của một đội bóng chuyển đồng tính tại New York.

Trong thời gian ở Việt Nam, Andrew hy vọng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon và tham gia những môn thể thao đầy thử thách hơn nữa.

 

Related Articles

Đăng ký thông tin