14 Tháng mười, 2021

Mời các công ty khởi nghiệp chiêu mộ nhân tài từ Đại học Fulbright Việt Nam

14 Tháng mười, 2021

Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo (CEI) của Đại học Fulbright Việt Nam hân hạnh khởi động Venture Fellows Program 2022 (VFP) – một chương trình Thực tập Khởi nghiệp diễn ra vào mùa Hè dành cho sinh viên Fulbright. Thông qua chương trình, CEI làm cầu nối mang đến cơ hội thực tập dành cho sinh viên của trường tại các công ty khởi nghiệp triển vọng tại Việt Nam và ngược lại, VFP mang đến cơ hội cho các công ty khởi nghiệp săn tìm những nhân tố xuất sắc ngay từ trên ghế nhà trường.

Chuẩn bị cho VFP 2022, CEI hiện đang mở rộng tìm kiếm các đối tác là các công ty khởi nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM có nhu cầu tìm kiếm những thực tập sinh nhạy bén và có tinh thần khởi nghiệp cao. VFP không chỉ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những nhân sự tiềm năng mà còn có cơ hội tham gia vào mạng lưới các công ty khởi nghiệp và các quỹ đầu tư mạo hiểm của Fulbright, phụng sự sứ mệnh nuôi dưỡng thế hệ doanh nhân khởi nghiệp tương lai của Việt Nam.

CEI dự kiến tuyển chọn và đào tạo một nhóm 20-25 sinh viên sáng giá nhất của Đại học Fulbright trong 2-3 tháng trước khi chương trình thực tập mùa Hè năm 2022 bắt đầu. Sau khi được đào tạo những kĩ năng khởi nghiệp thiết yếu, các sinh viên sẽ sẵn sàng cho kỳ thực tập tại các công ty khởi nghiệp.

Trong năm thứ hai triển khai chương trình, Đại học Fulbright Việt Nam đã đưa 27 sinh viên đến thực tập tại 13 công ty khởi nghiệp có tiếng trên thị trường gồm VNG, Aspire, CoderSchool, EnCapital, Ru9, JobHopin, UrBox, EcoTruck, Manabie, Homebase, Funtap, Tribee, và ReactorSchool.

Ông Stefano Pellegrino, CEO của Aspire, nhận xét về chương trình: “100% hài lòng. Thực tập sinh Fulbright ở công ty chúng tôi là một tài năng trẻ xuất sắc, thông minh, linh hoạt và giàu nhiệt huyết. Chúng tôi đã giao cho bạn nhiều dự án khác nhau để thử thách năng lực của bạn ấy. Dù mọi thứ đều rất mới mẻ, nhưng bạn luôn hoàn thành tốt cũng như tiến bộ nhanh trong công việc. Sau chương trình này, mong muốn của chúng tôi là có nhiều hơn nữa sinh viên thực tập từ Fulbright!”

Để tìm hiểu thêm về chương trình Thực tập Khởi nghiệp 2022 hoặc để đăng ký, vui lòng truy tập tại https://bit.ly/VFP2022-PartnerInfoPack

Related Articles

Đăng ký thông tin