Về chúng tôi

Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo (CEI) tại Đại học Fulbright Việt Nam là không gian tổ chức các chương trình đào tạo, các sáng kiến và hoạt động xoay quanh ba trụ cột chính: Ươm mầm Khởi nghiệp, Đổi mới Sáng tạo Doanh nghiệp, và Đổi mới Sáng tạo Xã hội.

Với sứ mệnh mang đến nguồn kiến thức chuyên sâu, những công cụ hữu dụng và cơ hội thực hành bổ ích, cùng với đó là mạng lưới kết nối đến nhiều cá nhân, tổ chức uy tín trong và ngoài nước, CEI hướng đến việc nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo như một phần quan trọng trong văn hóa cộng đồng và triết lý giáo dục tại Fulbright.

CEI mang tầm nhìn trở thành một nền tảng tiên phong về Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo, nơi mà mọi sinh viên, giảng viên, các doanh nhân và nhà khởi nghiệp trên khắp cả nước có cơ hội khai phá tiềm lực bản thân để trở thành những nhân tố đi đầu trong việc đem lại các sáng kiến, giải pháp, và tư duy mới giúp đổi thay cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

CEI mang sứ mệnh thúc đẩy Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo thông qua các chương trình đào tạo và huấn luyện giúp nâng cao kiến thức và năng lực thực hành, các hoạt động hỗ trợ chuyên môn, cùng với đó là nỗ lực xây dựng mạng lưới hợp tác sâu rộng giữa các thành viên trong cộng đồng nhằm chung tay giải quyết những thách thức nổi bật tại Việt Nam và trong khu vực.

Tầm nhìn

Với 3 nguyên tắc cốt lõi: (1) đa ngành, (2) giải quyết vấn đề, và (3) lấy con người làm trung tâm, CEI mang tầm nhìn trở thành một nền tảng tiên phong về Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo, nơi mà mọi sinh viên, giảng viên, các doanh nhân và nhà khởi nghiệp trên khắp cả nước có cơ hội khai phá tiềm lực bản thân để trở thành những nhân tố đi đầu trong việc đem lại các sáng kiến, giải pháp, và tư duy mới giúp đổi thay cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ

Liên hệ

Hiện tại, CEI hoạt động ở tầng G của khuôn viên Đại học Fulbright Việt Nam, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của CEI, vui lòng truy cập: https://bit.ly/FulbrightCEI22

Email: cei@fulbright.edu.vn