14 Tháng mười hai, 2021

Văn phòng Tuyển sinh & Hỗ trợ Tài chính ra mắt trang thông tin

14 Tháng mười hai, 2021

Để thuận tiện cho phụ huynh và học sinh đang quan tâm tìm hiểu về việc nộp đơn vào chương trình Cử nhân của trường Đại học Fulbright Việt Nam, Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính xin ra mắt Trang thông tin để tổng hợp các tin tức liên quan đến chương trình này tại https://admissions.fulbright.edu.vn.

Nếu như quý độc giả quan tâm đến những thông tin chung hoặc các hoạt động khác của trường Đại học Fulbright (ví dụ như chương trình Thạc sĩ, chương trình YSEALI, v.v…) có thể tìm kiếm thông tin trên trang web chính thức của trường, thì giờ đây các hoạt động, sự kiện tuyển sinh dành riêng cho bậc cử nhân (ví dụ như Câu lạc bộ Ngoại ngữ, chương trình Podcast, các cuộc thi dành cho học sinh cấp 3, hỏi đáp chi tiết về các học bổng, v.v…) sẽ được cập nhật hàng tuần trên trang thông tin mới này.

Hẹn gặp các bạn tại bản tin mới của Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính!

***

Hồ sơ tuyển sinh Kỳ Mùa xuân của chương trình cử nhân Khóa 2022 – 2026 đã chính thức mở trên trang web: https://apply.fulbright.edu.vn. Tiếp ngay theo sau Kỳ tuyển sinh Ưu tiên, Đại học Fulbright Việt Nam nhận đơn ứng tuyển kỳ tuyển sinh cuối cùng trong năm 2022 – Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân. Kỳ tuyển sinh này bắt đầu từ 12:00 ngày 30/11/2021 đến 14:00 ngày 08/04/2022.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ Văn phòng Tuyển sinh theo số điện thoại 028 7303 7788 hoặc qua email của văn phòng apply@fulbright.edu.vn.

Related Articles

Đăng ký thông tin