14 Tháng chín, 2018

Tuyển sinh Đại học khóa 2019-2023

14 Tháng chín, 2018

Ngày 1.9, Đại học Fulbright chính thức mở hồ sơ tuyển sinh bậc cử nhân khóa 2019-2023.

Những sinh viên được tuyển chọn trong mùa tuyển sinh này, cùng với 54 sinh viên đang theo học Năm học Đồng kiến tạo (2018-2019), sẽ trở thành những sinh viên đại học khóa đầu tiên của Đại học Fulbright, khai trường vào mùa Thu 2019.

Trong khóa học tới, Đại học Fulbright tiếp tục áp dụng chương trình Hỗ trợ Tài chính cho các sinh viên –một ý tưởng truyền thống lâu đời ở nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ và Fulbright là đại học đầu tiên đem mô hình này về Việt Nam.

Đây là chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính không hoàn lại cho sinh viên nhằm giúp các em có thể theo học tại Đại học Fulbright.
Hỗ trợ Tài chính chỉ dựa vào hoàn cảnh kinh tế của gia đình sinh viên và không dựa vào thành tích học tập của sinh viên.

Khởi động mùa tuyển sinh 2019, trong tháng 8 Đại học Fulbright đã tổ chức hai sự kiện lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu về chương trình giảng dạy bậc đại học và hành trình của một sinh viên Fulbright trong bốn năm theo học tại trường.

Sự kiện còn có diễn đàn trao đổi giữa các nhà tuyển dụng với phụ huynh và học sinh về giáo dục khai phóng và cơ hội việc làm trên thị trường.

Đại diện Fulbright đã gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các phụ huynh và học sinh quan tâm thi tuyển vào Đại học Fulbright về các nội dung liên quan đến ngành học, chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, đời sống sinh viên, cơ sở vật chất nơi đào tạo, và hỏi đáp về tuyển sinh và hỗ trợ tài chính.

Sau khi mở hồ sơ tuyển sinh đại học khóa 2019-2023, Đại học Fulbright sẽ thực hiện hành trình xuyên Việt trong hai tháng,thăm các điểm trường THPT ở ba miền Bắc-Trung-Nam để quảng bá, giới thiệu về chương trình đại học, thông tin tuyển sinh và hỗ trợ tài chính.

Hồ sơ tuyển sinh đang mở tại ĐÂY.

Đăng ký thông tin