01 Tháng hai, 2019

Tuyển dụng giảng viên hệ Cử nhân

01 Tháng hai, 2019

Trong 2 tuần tháng 1 năm nay, Đại học Fulbright đã tiến hành đợt tuyển dụng giảng viên lớn thứ ba kể từ khi thành lập chính thức Đại học.

Đây là nỗ lực phát triển đội ngũ giảng viên hệ Cử nhân, đón đầu cho việc chuẩn bị đón những sinh viên chương trình cử nhân năm học 2019-2023 sẽ nhập học vào mùa Thu tới.

Với kinh nghiệm thực hiện hai đợt tuyển dụng lớn trong năm 2017 và 2018 nhằm bước đầu thành lập đội ngũ giảng viên sáng lập của trường, lần này, Đại học Fulbright tiếp tục thu hút những ứng viên chất lượng là các giảng viên uy tín, dày dặn kinh nghiệm học thuật từ nhiều nước trên thế giới.

Hình thức tuyển dụng đặt ứng viên trong tương tác trực tiếp với các sinh viên Việt Nam qua các lớp học thử nghiệm tiếp tục được ứng dụng.

Đại học Fulbright cảm kích trước sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh THPT từng tham gia đợt tuyển dụng giảng viên trước của trường. Đây cũng là một hình thức Fulbright mở cửa chào đón các em học sinh THPT muốn tìm hiểu về trường một cách sống động và thực chất nhất.

Thông qua am hiểu tinh tường về mô hình giáo dục khai phóng của Đại học Fulbright, các bạn có thêm quyết tâm trở thành sinh viên chính thức của trường thông qua kỳ xét tuyển mùa Thu hàng năm.

Cùng với các giảng viên sáng lập nòng cốt từ năm học Đồng kiến tạo, các giảng viên được tuyển chọn từ đợt tuyển dụng lần này sẽ cùng nhau làm việc để chuẩn bị cho việc đón các sinh viên khoá I ngay trong tháng 9 năm nay.

Related Articles

Đăng ký thông tin