11 Tháng tám, 2022

Trưởng thành và tự hào: Lễ Tốt nghiệp của khóa Thạc sĩ Chính sách công MPP2022

11 Tháng tám, 2022

Nhập học vào thời điểm khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hai năm tại Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright của các học viên Thạc sĩ Chính sách công khóa 2020-2022 (MPP2022) là hai năm đầy thách thức và biến động. Hai phần ba thời gian học của khóa MPP2022 diễn ra online cùng với nhiều thay đổi xáo trộn trong lịch học để phù hợp với điều kiện dịch bệnh. Vượt qua tất cả những khó khăn, khóa MPP2022 đã “về đích” thành công với Lễ Tốt nghiệp (Commencement) được tổ chức vào ngày 6/8 vừa qua.

PGS. TS. Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình MPP của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, nhắn nhủ đến các học viên: “Làm nghề thầy giáo cũng tựa như lái đò, tôi thật hãnh diện đã có duyên được cùng các anh chị vượt qua 2 năm đầy sóng gió. Đến hôm nay, tôi thực sự vui và ngưỡng mộ sự dấn thân, sự cố gắng, sự bền bỉ, dẻo dai của các anh chị. Cám ơn cả khóa đã đến với con đò Fulbright, đã ra khơi, đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách, đã chia sẻ cùng chúng tôi mọi niềm vui và cả những nỗi buồn. Cám ơn các anh chị đã làm giàu thêm cho kho tri thức và giá trị của Cộng đồng Fulbright.”

Trong bài phát biểu của mình, bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam lý giải vì sao bà lại đặt lòng tin vào các tân thạc sĩ: “Có nhiều người hỏi tôi rằng: “Tại sao học viên chọn Fulbright giữa nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ hiện nay ở Việt Nam?” Tôi hỏi lại họ rằng: Tại sao không chọn Fulbright? Tại Fulbright, chúng tôi rất lạc quan về tương lai của Việt Nam. Tài năng và nghị lực của con người Việt Nam là nguồn lực quý giá sẽ tiếp tục đưa đất nước tiến lên và ngày càng thịnh vượng.”

Như cánh buồm tích đủ gió để ra khơi, các tân thạc sĩ MPP2022 giờ đây như những cánh buồm “no gió” đang háo hức lao ra những vùng biển lớn.

Chúc các anh chị một hành trình thành công phía trước và hãy nhớ gia đình Fulbright luôn dang tay chào đón sự trở lại của các anh chị cựu học viên!

Ông Robert Greenan, Quyền Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM chúc mừng các tân thạc sĩ MPP2022.

PGS. TS. Phạm Duy Nghĩa, Giám đốc Chương trình MPP của Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, phát biểu khai mạc Lễ Tốt nghiệp MPP2022.

Bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam, gửi lời nhắn nhủ đến các tân thạc sĩ.

Anh Nguyễn Minh Tuấn, học viên MPP2022 chuyên ngành Lãnh đạo & Quản lý, thay mặt các học viên phát biểu trong Lễ Tốt nghiệp.

TS. Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, phát biểu bế mạc buổi lễ.

Bốn học viên MPP2022 đạt giải thưởng Luận văn Xuất sắc của Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright

Related Articles

Đăng ký thông tin