22 Tháng một, 2022

TPBank tiếp tục trao học bổng STEM cho hai sinh viên Fulbright trong năm học 2021-2022

22 Tháng một, 2022

Đại học Fulbright Việt Nam vui mừng thông báo Hội đồng xét duyệt học bổng đã tiếp tục chọn ra hai (02) bạn nhận Học bổng TPBank STEM, nâng tổng số sinh viên nhận hỗ trợ tài chính để hiện thực hóa các ý tưởng hướng đến cộng đồng lên năm (05) bạn trong niên khóa 2021-2022.

Được tài trợ bởi TPBank, ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng, học bổng TPBank STEM tập trung đầu tư vào những sinh viên trong các chuyên ngành STEM bao gồm Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, hoặc Khoa học Tích hợp để thực hiện các dự án nghiên cứu. Kể từ khi chính thức công bố hai chương trình học bổng vào tháng 5 năm 2021, Trường đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký từ các học viên, sinh viên nổi trội. Trước đó, ba sinh viên có niềm đam mê đặc biệt đối với công nghệ và đổi mới đã được chọn để hiện thực hóa dự án nghiên cứu của các bạn. Sau các vòng duyệt đơn và phỏng vấn khắt khe, Hội đồng chuyên gia tiếp tục chọn ra hai (02) dự án nhận hỗ trợ tài chính, nâng tổng số sinh viên nhận học bổng TPBank STEM lên đến năm (05) bạn trong niên khóa 2021-2022.

Nguyễn Đình Thạch Lam (Khóa 2024) với đề án nghiên cứu “Nghiên cứu hoạt tính sinh học của mô-đun Fibronectin trên các Vật liệu sinh học khác nhau bằng cách sử dụng Mô phỏng Động lực học Phân tử”.

Trần Thảo Nguyên (Khóa 2024) với đề án nghiên cứu “Đánh giá và thúc đẩy tiềm năng xây dựng cộng đồng tại các trường trung học STEM ở Việt Nam”.

Mỗi bạn sẽ nhận một khoản tài trợ trị giá 2.000 (hai nghìn) USD để thực hiện đề án nghiên cứu của bản thân. Các khoản tài trợ này sẽ không ảnh hưởng tới các gói hỗ trợ tài chính mà sinh viên đang được nhận.

Ông Khúc Văn Họa, Phó Tổng Giám đốc TPBank cho biết: “TPBank đánh giá cao mô hình giáo dục cũng như các tiêu chuẩn lựa chọn sinh viên đầu vào của của đại học Fulbright Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đồng hành với trường trong việc hỗ trợ các em sinh viên giỏi, có hoàn cảnh khó khăn. Những học bổng này sẽ tiếp sức cho các em sinh viên trên con đường học tập và lập nghiệp, giúp các em vững tin để thực hiện ước mơ chính đáng của mình và cống hiến cho đất nước.”

Về TPBank: Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được thành lập năm 2008, thừa hưởng nhiều sức mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm và năng lực tài chính từ các cổ đông chiến lược. Với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tung ra nhiều sản phẩm đột phá như LiveBank – mô hình ngân hàng tự động 24/7, Savy – ứng dụng tiết kiệm vạn năng, QuickPay – thanh toán bằng mã QR code, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank,… TPBank đã ứng dụng thành công trợ lý ảo T’Aio với trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ máy học Machine Learning, hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói và vân tay,… Tất cả những sản phẩm độc đáo đó đã giúp TPBank trở thành ngân hàng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

Related Articles

Đăng ký thông tin