06 Tháng mười, 2021

Thông báo mở hồ sơ tuyển sinh Chương trình Cử nhân khóa 2022-2026

06 Tháng mười, 2021

Trường Đại học Fulbright Việt Nam xin trân trọng thông báo: Hồ sơ tuyển sinh cho bậc Cử nhân khóa 2022-2026 kỳ Ưu tiên đã chính thức mở trên trang web www.apply.fulbright.edu.vn. Trang web sẽ đóng vào lúc 14g chiều ngày thứ Hai, 29/11/2021. Khác với hàng năm, hồ sơ năm nay KHÔNG đóng vào nửa đêm tối Chủ Nhật nữa, các bạn ứng viên lưu ý nhé.

Một điểm khác biệt nữa là bộ hồ sơ năm nay sẽ yêu cầu ứng viên nộp chứng chỉ tiếng Anh (nếu các bạn chưa kịp thi thì có thể nộp bổ sung khi được mời vào vòng phỏng vấn). Để biết thêm thông tin về những chứng chỉ được chấp nhận và những trường hợp được miễn yêu cầu về tiếng Anh, mời bạn tham khảo trên trang portal nộp hồ sơ hoặc trên trang fanpage của Văn phòng Tuyển sinh: https://www.facebook.com/RoadtoFUV.

Ngoài ra, trang fanpage này cũng sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin bổ ích về các chương trình bổ trợ tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên chưa tự tin với ngoại ngữ của mình (như cuộc thi viết luận Fulbright tổ chức cùng Đại học Dickinson, hoặc Câu lạc bộ R2F Language Club tổ chức mỗi 2 tuần).

So với kỳ tuyển sinh Mùa Xuân, nộp đơn vào kỳ Ưu tiên sẽ đem đến cho các bạn ứng viên những lợi thế sau:
+ Các bạn được nhân đôi cơ hội đỗ vào trường (nếu may mắn chưa mỉm cười với bạn ở Kỳ ưu tiên, các bạn có thể nộp lại vào Kỳ mùa xuân và hồ sơ của các bạn đã được lưu trữ trên hệ thống)
+ Các bạn có thêm thời gian tìm hiểu về trường cũng như sẽ biết kết quả từ trước khi thi tốt nghiệp THPT (kết quả của kỳ Ưu tiên dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 3/2022; kết quả của kỳ Mùa xuân dự kiến sẽ được công bố vào đầu tháng 7/2022)
+ Các bạn có nhiều cơ hội được hỗ trợ tài chính và học bổng (học bổng Nguyễn Phương Family Scholarship chỉ dành cho các bạn nộp kỳ Ưu tiên; học bổng Fulbright University Vietnam dành cho cả hai kỳ)

Ban Tuyển sinh đang mong đợi được đọc những câu chuyện, những bài viết, những sản phẩm của các bạn ứng viên năm nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ qua số điện thoại của văn phòng tuyển sinh tại 028 7303 7788 hoặc email của văn phòng apply@fulbright.edu.vn.

Related Articles

Đăng ký thông tin