14 Tháng một, 2020

Thông báo Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân

14 Tháng một, 2020

Đại học Fulbright thông báo mở Hồ sơ tuyển sinh đại học Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân. Đây là kỳ tuyển sinh cuối cùng của mùa tuyển sinh đại học khoá 2020-2024. Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân nhận hồ sơ từ ngày 15/1 và đóng hồ sơ vào ngày 1/4, thông báo kết quả vào cuối tháng 5.

Cùng với mở Hồ sơ tuyển sinh, Đại học Fulbright thông báo mở Hồ sơ Hỗ trợ Tài chính – một chương trình cung cấp tài chính hỗ trợ sinh viên theo học tại Fulbright. Chương trình sẽ xem xét cấp tài chính dựa trên điều kiện kinh tế của gia đình (không xem xét thành tích học tập) với mức hỗ trợ tối đa lên đến 100% học phí và chi phí ăn ở tại kí túc xá. Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ vào Trường Fulbright đều phải điền thông tin vào hồ sơ đề nghị Hỗ trợ Tài chính.

Hồ sơ tuyển sinh khoá 2020-2024 mở miễn phí tại: https://apply.fulbright.edu.vn

Đối tượng nộp hồ sơ Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân gồm học sinh lớp 12 các trường THPT trên cả nước, học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa hoàn thành một chương trình đại học, các ứng viên đã nộp hồ sơ vào Kỳ tuyển sinh Ưu tiên nhưng nhưng chưa hoàn thành hồ sơ, các ứng viên mở hồ sơ nhưng chưa hoàn thành hồ sơ hỗ trợ tài chính, các ứng viên chưa vào đến các vòng tuyển sinh tiếp theo (phỏng vấn nhóm, phỏng vấn cá nhân).

Trong mùa tuyển sinh đại học khoá 2020-2024, lần đầu tiên Đại học Fulbright tổ chức 2 kỳ tuyển sinh: Kỳ tuyển sinh Ưu tiên và Kỳ tuyển sinh mùa Xuân. Với Kỳ tuyển sinh mùa Xuân, các bạn bỏ lỡ cơ hội nộp hồ sơ ứng tuyển vào Đại học Fulbright có thể đón dịp này để chuẩn bị. Với các bạn đã tham gia nộp vào Kỳ tuyển sinh Ưu tiên nhưng chưa đi vào các vòng sau có thêm cơ hội lần nữa để được trở thành sinh viên Fulbright với việc bổ sung hồ sơ để làm mạnh thêm những điều mà bạn muốn Fulbright hiểu hơn về bạn.

Giám đốc Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính, cô Lê Thị Quỳnh Trâm nhấn mạnh xét tuyển hồ sơ toàn diện, công bằng và minh bạch cho tất cả các ứng viên nộp hồ sơ vào Đại học Fulbright. Thiết kế một quy trình tuyển sinh độc đáo, cô Lê Thị Quỳnh Trâm cho hay, hồ sơ của Fulbright lạ chứ không khó. Các ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên hồ sơ ở nhiều khía cạnh, không sử dụng một công thức khô khan để sàng lọc ứng viên qua điểm số.

Related Articles

Đăng ký thông tin